Bán tai nghe siêu nhỏ giá rẻ nhất thị trường !!!

Tin đăng từ 28.02.2018 đến 29.05.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Bac-Can/phu-kien/Ban-tai-nghe-sieu-nho-gia-re-nhat-thi-truong--cb673.html

Tai nghe siêu nhỏ giúp bạn liên lạc mà không ai phát hiện được. Trong những trường hợp bí mật, bạn có thể liên lạc với người khác mà chỉ cần nói thì thầm, đối tượng sẽ ngay lập tức nhận được tín hiệu vì tai nghe siêu nhỏ được thiết kế đặc biệt bằng từ trường, sử dụng sợi dây đồng đeo trên cổ, tạo ra từ trường kết nối đến hạt tai nghe cực nhẹ có đường kính chưa tới 3mm được đưa sâu vào bên trong màng nhĩ tai nên không thể phát hiện ra được.
Thông số kỹ thuật cơ bản :
Kích thước: 5 x 23 x 30 mm
Khối lượng: 11g
Thời gian đàm thoại: 4-5 h
Thời gian nghe nhạc: 5-6h
Tham khảo : http://tainghemini.info/tai-nghe/
Cach su dung : Khi cần sử dụng phải cắm sim vào hộp tai nghe, sau đó nhấn và giữ khoảng 1s nút ON/OFF bên cạnh hộp tai nghe. Đèn sẽ sáng khoảng 3s rồi tắt. Khi đó tai nghe đã được khởi động. 
- Người dùng đeo vòng dây tai nghe vào cổ, sau đó bỏ hạt tai nghe vào trong tai. Sử dụng một điện thoại khác gọi đến sim đã cắm vào tai nghe. Tai nghe sẽ tự nhận cuộc gọi và người dùng có thể nghe được. Micro của tai nghe nằm trên hộp tai nghe, người dùng có thể nghe và nói như liên lạc giữa 2 chiếc điện thoại mà người khác không thể biết. 
- Thời gian sử dụng liên tục 4.5   tiếng
Chúng tôi cung cấp đủ tất cả các loại tai nghe siêu nhỏ có trên thị trường , đảm bảo chất lượng tốt nhất , giá rẻ nhất đến quý vị khách hang. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với cty hoặc tham khảo trên trang chủ :http://tainghemini.info để tìm hiểu kĩ hơn.
Liên Hệ:
01697363456
4.4Đăng ngày: 28.02.2018 | Hết hạn: 29.05.2018 | Đã xem:60 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone