Game mới rất thích hợp với máy tính bảng

Tin đăng từ 20.04.2017 đến 11.05.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Bac-Giang/may-tinh-bang/Game-moi-rat-thich-hop-voi-may-tinh-bang-afddf.html
Triệu Phú Âm Nhạc là một trò chơi hỏi đáp dưới hình thức trắc nghiệm, xoay quanh chủ đề là các ca sĩ, nhạc sĩ và ca khúc nổi tiếng tại uGame. Trong trò chơi Triệu Phú Âm Nhạc, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản đó là lựa chọn phương án đúng trong 3 đáp án mà chương trình đưa ra.Hãy cùng kiểm tra trí nhớ của bạn về các nhân vật trong showbiz với game Triệu Phú Âm Nhạc! Hãy hòa mình vào những bản nhạc lôi cuốn, sôi động và khám phá tài năng nghệ sĩ cùng đôi tai cảm thụ âm nhạc tuyệt vời của chính bạn tại uGame

Để có thể lưu điểm và nhận thưởng, bạn phải là thành viên của uGame. Nếu bạn chưa có tài khoản, xin vui lòng soạn DK UG gửi 9029 để tham gia ngay.

Hướng dẫn chơi

[Triệu phú âm nhạc - uGame]

- Để bắt đầu chơi bạn hãy nhấn chuột vào nút bắt đầu trên màn hình.

- Mỗi vòng bạn cần vượt qua 10 câu hỏi dưới dàng trắc nghiệm

- Có những câu hỏi dưới dạng hỏi và có đáp án trả lời, có những câu hỏi sẽ ở dạng đoạn audio bạn nghe xong và đưa ra câu trả lời.

- Số lượng câu hỏi bạn trả lời đúng trong 10 câu sẽ được tính thành điểm.

- Trả lời đúng càng nhiều thì cơ hội trở thành người vô địch và nhận thưởng của bạn càng cao.

Những game có thưởng khác bạn nên biết

Thiên tài thông thái

Bạn đã bao giờ có cơ hội ngồi trên ghế nóng của những gameshow trí tuệ nổi tiếng như Ai Là Triệu Phú, Đường lên đỉnh Olympia, Đuổi hình bắt chữ, Ai thông minh hơn học sinh lớp 5,...? Nếu bạn chưa từng có cơ hội tham gia, thì Thiên Tài Thông Thái chính là game dành cho bạn. Với hơn 10.000 câu hỏi, Thiên Tài Thông Thái thái hiện những câu hỏi trắc nghiệm trí tuệ vui nhộn, lý thú bằng hình ảnh, âm thanh sống động để thử thách trí nhớ cùng khả năng phán đoán, suy luận của chính bạn.

Tiếng anh vui nhộn

Game Tiếng Anh Vui Nhộn là trò chơi trắc nghiệm tiếng Anh của uGame sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng. Thông qua các câu hỏi được thiết kế sinh động, gần gũi, bạn có thể dễ dàng trau dồi thêm vốn kiến thức Anh ngữ của mình để tự tin giao tiếp trong cuộc sống.
Liên Hệ: cau giay
0977867567
4.5Đăng ngày: 20.04.2017 | Hết hạn: 11.05.2017 | Đã xem:147 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 37
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone