Dứt điểm hói đầu với RICHAIR

Tin đăng từ 13.08.2019 đến 03.09.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Bac-Ninh/lam-dep/Dut-diem-hoi-dau-voi-RICHAIR-fabe3.html
Với nam giới, ngoài cơ bắp thì mái tóc dày mượt giúp họ thu hút nhiều hơn ánh nhìn từ phụ nữ. Không ai có thể tự tin khi tiếp xúc với người đối diện bằng mái tóc thưa, mái đầu hói. Mất tự tin, lo lắng vì tóc rụng lâu năm khiến nam giới trăn trở liệu đó có phải là hói đầu do di truyền? 
Nếu như trong gia đình có người thân bị rụng tóc, hói đầu thì con cái có nguy cơ hói rất cao. Theo nghiên cứu khoa học, có đến 20% số người mang gen rụng tóc từ người thân sẽ bắt đầu rụng tóc từ 20 tuổi. Đối với nam giới bị hói đầu do di truyền là do lượng Dihydrotestosterone luôn tồn tại ở mức rất cao. Đây là hormone có hại cho tóc, làm suy yếu tế bào mầm tóc, khiến tóc rụng nhiều. 
Trong thời hiện đại, ngoài gen di truyền thì các yếu tố như thần kinh nội tiết, stress, căng thẳng kéo dài, dinh dưỡng thiếu hụt… cũng gây hại cho tế bào mầm tóc - mầm mống nuôi dưỡng sợi tóc khỏe. Đặc biệt, thần kinh nội tiết rất quan trọng, nó chi phối các hoạt động nội tiết của cơ thể. Khi thần kinh nội tiết hoạt động không nhịp nhàng càng dễ tăng sinh Dihydrotestosterone làm vô hiệu hóa chức năng của nang tóc, khiến nang tóc teo dần và dẫn đến tóc rụng mất kiểm soát. 
Khi bị rụng tóc, hói đầu, các nang tóc dường như ngừng hoạt động và teo lại nhưng rất có thể các tế bào mầm tóc vẫn còn sống sót dưới da đầu. Vì thế, để hạn chế tình trạng hói đầu đến sớm, giải pháp cần thiết là cân bằng thần kinh nội tiết, bảo vệ và tăng trưởng hoạt động của tế bào mầm tóc, ngăn ngừa sự teo mỏng của nang tóc và sợi tóc. 
Ric Hair là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên bài thuốc cổ truyền với thành phần chính là Hà Thủ Ô kết hợp các dược liệu quý của thiên nhiên, nên có tác dụng ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc, làm đen tóc trong các trường hợp như tóc rụng nhiều, râu tóc bạc sớm. Được kế thừa các ưu điểm từ Đông Y, sản phẩm không chỉ giúp khắc phục các triệu chứng không mong muốn liên quan đến tóc mà còn điều chỉnh trạng thái cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chất lượng máu, giúp bổ can thận từ bên trong. Từ đó mang lại một vẻ đẹp, một sức khỏe tổng thể từ trong ra ngoài, từ đầu đến chân.
Hiện nay, sản phẩm Ric Hair được sản xuất trong nước bởi nhà máy đạt chuẩn GMP và đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Kohinoor Star. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm qua số hotline 0904 516 999
Liên Hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN KOHINOOR
0904516999
4.5Đăng ngày: 13.08.2019 | Hết hạn: 03.09.2019 | Đã xem:26 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone