Hãy cùng Atlantic đếm ngược tới ngày tri ân thầy cô

Tin đăng từ 13.11.2017 đến 13.12.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Bac-Ninh/luat-su/Hay-cung-Atlantic-dem-nguoc-toi-ngay-tri-an-thay-co-c5ca0.html
Mấy ai là kẻ không thầy
Thế gian thường nói không thầy sao nên.
Thầy cô, chỉ với hai tiếng thôi mà sao chúng em cảm thấy cao quý và thiêng liêng đến vậy. Có lẽ rằng, tình yêu nghề, yêu trẻ thơ đã ngấm sâu vào trong mỗi con người. Để đến khi trở thành những thầy giáo, cô giáo sự nhiệt huyết, tận tình trong mỗi con người lại dâng trào lên. Thầy cô chính là những người dẫn đường chỉ lối cho chúng em trên con đường đời của riêng mình, người vun đắp những ước mơ của chúng em vào một tương lai tươi sáng hơn.
Mỗi thầy cô giáo là một người lái đò cần mẫn. Khi kết thúc cũng chính là lúc những chuyến đò đã bắt đầu cập bến. Một chuyến đò với biết bao công sức và tâm huyết. Một chuyến đò chở biết bao tri thức, tình cảm mà thầy cô muốn gửi vào mỗi chúng em. Chúng em biết rằng để làm được điều đó thầy cô đã phải thức khuya, miệt mài, cặm cụi bên trang giáo án. Chúng em biết rằng đó là tất cả những giọt mồ hôi, nước mắt của các thầy cô. Tình yêu thương vô bờ bến ấy chúng em sẽ luôn trân trọng và cất giữ mãi trong trái tim.
Tình thầy cô thật thiêng liêng phải không các mem, nhưng đối với Atlantic tình thầy cô chỉ trong một thời gian ngắn ngủi nhưng “một chữ cũng là thầy,hai chữ cũng là thầy”, các thầy cô ở Atlantic luôn giành những tình cảm nhiệt tình cho các trò của mình,luôn giành những kiến thức cao cả để truyền đạt lại giúp các trò có thêm hành trang thật vững vàng để đạt tới những mục tiêu cho mình.
Để tri ân tình thầy cô Atlantic để tổ chức 1 cuộc thi ảnh để lưu trữ ,đọng lại những kỷ niệm ấm áp của các bạn học viên đối với thầy cô,để tình thầy tình cô còn mãi trong các bạn. Tuy rằng có những bạn chỉ học có vỏn vẹn 2 tháng hay có những bạn gắn kết khá lâu nhưng ơn thầy ơn cô trong các bạn đều như một.
Các mem có thấy hấp dẫn không nhỉ? Vừa có kỷ niệm lại vừa có giải thưởng vô cùng hấp dẫn ,thế đã đủ các mem kích thích chưa nào J
Còn những mem nào chưa là thành viên của ngôi nhà chung Atlantic hãy tới ngay để một lần nữa lại là được những học trò bé nhỏ hay nói một cách thực tế thì để đạt được mục tiêu của cuộc đời mình, các thầy cô ở Atlantic luôn mở rộng vòng tay để chào đón các học trò nhỏ bé của mình.
Thời gian ơi xin dừng lại đừng trôi
Cho chúng con khoanh tay cúi đầu lần nữa
Gọi tiếng thầy với tất cả tin yêu…
 
Nhanh tay nhấc máy lên và alo cho Atlantic theo hotline: 0972.834.566 – 02223.812.884
Hoặc nhanh chân tới văn phòng tuyển sinh tại:
VPTS1 : 220 Ngô Gia Tự - Tiền An – TP. Bắc Ninh
VPTS2: 146 Phố Vũ – Đại Phúc – TP. Bắc Ninh
Liên Hệ: nguyễn thị huệ
4.1Đăng ngày: 13.11.2017 | Hết hạn: 13.12.2017 | Đã xem:40 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone