Tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương

 Thủ tục thành lập công ty cần gì? Trước khi tiến hành thành lập công ty hay thuê dịch vụ thực hiện thủ tục thành lập công ty, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có vô vàn những câu hỏi liên quan đến việc thành lập công ty cổ phần, thành lập công ty TNHH 1 thành viên, thành lập công ty TNHH 2 thành viên, thành lập doanh nghiệp tư nhân, thành lập công ty hợp danh, thành lập công ty có yếu tố nước ngoài và các vấn đề pháp lý, tài chính khác mà bạn chưa hiểu rõ cần được tư vấn. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng và chuẩn bị từng thông tin cho công ty mới của mình và tìm hiểu các bước thành lập công ty để thực hiện thủ tục thành lập công ty cho đúng.
 
Sau đây An Phúc Hưng sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện thủ tục thành lập một công ty từ bắt đầu cho đến khi hoàn tất:
 
Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty ở Dĩ An Bình Dương
 
Tư vấn Ngành nghề không yêu cầu điều kiện và ngành nghề yêu cầu điều kiện kinh doanh?

– Ngành nghề không yêu cầu điều kiện kinh doanh là khi doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh đó thì không cần chuẩn bị các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hoặc chuẩn bị điều kiện về mức vốn pháp định. Danh sách ngành nghề kinh doanh được liệt kê chi tiết trong hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam.

– Ngành nghề yêu cầu điều kiện kinh doanh là khi doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh đó thì cần chuẩn bị các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hoặc chuẩn bị điều kiện về mức vốn pháp định.
 
Vốn tối thiểu để thành lập công ty?

– Nếu các bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh bình thường thì không quy định mức vốn tối thiểu để thành lập công ty.

– Còn nếu các bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định thì sẽ phải có mức vốn tối thiểu theo quy định của từng ngành nghề đó.
 
Cách đặt tên công ty/doanh nghiệp?

Khi đặt tên công ty thì phải lựa chọn tên công ty không được trùng, không thuộc điều cấm của luật doanh nghiệp hiện hành. Ngoài ra công ty có thể đặt tên công ty bằng tiếng nước ngoài. Có thể đặt tên viết tắt dựa theo tên tiếng Việt hoặc tên tiếng nước ngoài.
 
Cách đặt địa chỉ công ty?

Địa chỉ công ty cần phải rõ ràng, chính xác, Có số nhà, tên đường hoặc Thôn/Ấp/Xóm/Phường. Một địa chỉ có thể đặt được nhiều công ty.
 
Người đại diện pháp luật?

 Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.
 
Tư vấn về Thuế

- Thuế môn bài (Mức đóng thuế môn bài phụ thuộc vào mức vốn điều lệ mà công ty đăng ký. Tham khảo mức đóng thuế môn bài tại bài viết: Vốn điều lệ là gì?). Công ty phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

- Thuế giá trị gia tăng. Đóng theo quý báo cáo của doanh nghiệp

- Thuế thu nhập doanh nghiệp. Đóng sau khi kết thúc năm tài chính

- Thuế xuất khẩu (Đối với doanh nghiệp xuất khẩu). Đóng khi thực hiện việc xuất khẩu hàng hóa.

- Thuế nhập khẩu (Đối với doanh nghiệp nhập khẩu). Đóng khi thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa.
 
Tham khảo thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương
Liên Hệ: Mr Hưng
4.4Đăng ngày: 29.11.2018 | Hết hạn: 27.02.2019 | Đã xem:18 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 5
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone