đặc điểm của hệ thống âm thanh hội thảo TOA bạn buộc phả

Tin đăng từ 16.01.2017 đến 16.04.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Binh-Phuoc/may-tinh-bang/dac-diem-cua-he-thong-am-thanh-hoi-thao-TOA-ban-buoc-pha-a6fb1.html


hiện nay , dàn hệ thống âm thanh toa là hệ thống âm thanh được nhiều khách hàng sử dụng nhất trên thị trường Việt Nam bởi vì Toa là hãng làm ra âm thanh uy tín, hoàn hảo cao cùng với đó giá cả cũng hợp lý. nó là giải pháp âm thanh thích hợp cho mọi không gian văn phòng, nơi công cộng hay trong các tòa nhà.
mặc dù thế , không phải ai cũng biết cách thức lắp đặt thiết bị dàn âm thanh tốt, tiết kiệm giá thành . việc này , yêu cầu người thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm cũng như một vài kiến thức về thiết bị dàn âm thanh này. Chính vì thế , bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài kiến thức cơ bản về thiết bị dàn âm thanh Toa để giúp bạn có thể hiểu sâu về dàn hệ thống âm thanh này và có thể áp dụng vào vấn đề lắp đặt hệ thống âm thanh trên thực tế.
Một dàn âm thanh toa có một vài đặc tính kỹ thuật sau mà bạn cần phải biết trước khi dùng & cài đặt nó:
+ hệ thống cho phép kiểm tra hệ thống đầu ra với thiết bị SV-200MA.
+ Có hệ thống pin dự trữ cho trường hợp mất điện nguồn chính để không làm gián đoạn âm thanh.
+ Hệ thống cung cấp 5 thông báo. Thông thường hệ thống này sẽ có 1 chuông và 2 thông báo khẩn cấp thông qua thiết bị EV-200M. bếu bạn phải cần thông báo cho đa dạng khu vực hơn thì có thể phát triển rộng thêm khu vực thông báo bằng biện pháp thêm thiết bị VM-2000. đặc tính này giúp cho vấn đề mở rộng khu vực thông báo dễ dàng và tiện lợi hơn .
+ Hệ thống sẽ không chịu ảnh hưởng của việc điều chỉnh âm lượng của một số thiết bị bên trong và một vài thiết bị bên ngoài . cùng với đó , dựa vào từng trường hợp khẩn cấp mà hệ thống sẽ có mức ưu tiên khác nhau. một số dữ liệu âm thanh Loa nén có thể tự động phát tín hiệu thông báo tới toàn bộ các vùng khi có trường hợp khẩn cấp . Giúp cho người quản lý dàn âm thanh đơn giản hơn trong việc thông báo, giảm bớt thời gian .

+ Hệ thống có thể kết nối được với nhiều nhất 4 micro điều khiển từ xa RM-200M giúp cho việc thông báo tới một số vùng cũng như thông báo tới vùng từng được thực hiện một một số nhanh chóng. Đây là điều đặc biệt của dàn hệ thống âm thanh Toa mà về cơ bản toàn bộ những bộ hệ thống khác không thực hiện được .
+ cùng với đó , nếu bạn muốn có sức mạnh cũng giống như vùng loa mong muốn thì có thể kết nối 9 VM-2240 hoặc VM-2120.
+ Điện áp đầu ra của hệ thống cho phép là 50V, 70V & 100V.
Với các đặc tính kỹ thuật đặt biệt của thiết bị dàn âm thanh loa nghe nhạc cầm tay  mà chúng tôi vừa mới cung cấp ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nó. Nếu bạn còn phân vân hay cần tư vấn về hệ thống âm thanh thì vui lòng liên hệ hotline: 0986. 534. 916. chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho bạn giải pháp lắp đặt âm thanh hiệu quả nhất !
Liên Hệ:
4.1Đăng ngày: 16.01.2017 | Hết hạn: 16.04.2017 | Đã xem:238 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 60
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone