Muốn amply của nhà mình được bền và lâu các bạn nên xem

Tin đăng từ 19.06.2018 đến 17.09.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ca-Mau/phu-kien/Muon-amply-cua-nha-minh-duoc-ben-va-lau-cac-ban-nen-xem-d3f3d.htmlmột vài đặc điểm có thể tác động đến chất lượng âm thanh dàn karaoke nhà bạn ngoài yếu tố kỹ thuật có thể kể đến như: cách kết nối với loa, vị trí để loa , các jack cắm có thể không đúng vị trí,…cũng là nguyên do khiến âm ly nhà bạn sảy ra trục trặc hi hát, ,thường gặp nhất đó là tình trạng hú, rít,... dưới đây là Những tổng hợp chủ yếu về mặt sử dụng sản phẩm và cách cắm các dây jack, hi vọng nó sẽ giúp các bạn cải thiện dàn âm thanh nhà mọi người đang có.

cách sử dụng vang số karaoke giá rẻ gia đình hiệu quả

1. Kết nối amplifier với các thiết bị liên quan như: micro, loa, đầu DVD… cẩn thận và chắc chắn. Kiểm tra các đầu tiếp xúc (giắc nối hoặc dây loa trực tiếp), tránh tình trạng kết nối lỏng lẻo gây ra các âm thanh “rột roẹt” rất khó chịu khi dàn âm thanh vận hành.

2. nơi đặt amply gần nơi có nguồn điện “sạch” là tốt nhất (gần đồng hồ điện), vì một vài vị trí trong nhà mọi người có từ trường nhiều sẽ ảnh hưởng làm nhiễu tín hiệu. Và giả sử như bạn sử dụng các loại dây loa có chất lượng không đủ tốt, hãy đặt ampli gần loa để giảm thiểu tối đa việc tiêu hao tín hiệu âm thanh khi phải truyền đi xa.

3. nếu có điều kiện các bạn hãy trang bị kệ kê từng sản phẩm: âm ly, đầu thu micro (với micro không dây), đầu DVD có khoảng cách khoảng 5-10 cm với nhau. Việc chồng các thiết bị lên nhau như nhiều dàn âm thanh gia đình vẫn thường làm sẽ làm các sản phẩm rất khó tản nhiệt trong quá trình vận hành. Với các ngày vui kéo dài, sử dụng lâu sản phẩm rất nóng mà không được tản nhiệt có thể sẽ gây nguy hiểm, hư hỏng.

4. chú ý kết hợp công suất của loa và amplifier phải tương đồng. Cần nắm rõ về mức công suất của loa để chọn âm ly cho phù hợp với đôi loa karaoke nhà các bạn (có thể tham khảo ở bài viết: Giải nghĩa chất lượng loa qua thông số kỹ thuật) Sử dụng mức công suất loa và âm ly phù hợp cũng là cách giúp bạn bảo vệ sản phẩm âm thanh của mình.

5. chú ý cách bật/tắt các thiết bị trong hệ thống Loa dam cuoi khi sử dụng. Khi đã hát xong, vang số karaoke giá rẻ sẽ là sản phẩm đầu tiên các bạn phải tắt, và lúc mở lên, hãy bật âm ly sau cùng. Lưu ý tránh rút dây micro bất ngờ khi dàn âm thanh đang dùng, tạo ra các tiếng “bụp” lớn, tác động xấu cho loa. Và nên nhớ quy tắc vặn dần âm lượng để kiểm soát vừa nghe, tránh tình trạng chưa bật âm ly lên nhưng volume micro đã vặn “hết cót”, rất dễ xảy ra hư hỏng do tín hiệu vào quá bất ngờ.

6. Khi xảy ra trục trặc hoặc hư hỏng thiết bị, nếu các vấn đề nhẹ như bẩn, bụi hay các đặc điểm đơn giản thì bạn có thế tự sửa chữa. Nhưng nếu phải tháo mở hay thay thế linh phụ kiện, phương pháp tốt nhất nên xem qua ý kiến Những người có chuyên môn hoặc nhờ kỹ thuật viên hỗ trợ để đảm bảo an toàn nhất cho thiết bị của các bạn.

Đó là một số mẹo sử dụng amplifier karaoke gia đình hiệu quả mà Lạc Việt Audio muốn tổng hợp, chia sẻ đến mọi người. Hy vọng các thông tin này có thể giúp các bạn giải quyết được vấn đề đang xảy ra với dàn âm thanh karaoke gia đình mình.
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 19.06.2018 | Hết hạn: 17.09.2018 | Đã xem:59 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone