Mua giày adidas đẹp cho các bạn nam Hà Nội

Tin đăng từ 27.05.2018 đến 25.08.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Can-Tho/giay-dep-tui-xach/Mua-giay-adidas-dep-cho-cac-ban-nam-Ha-Noi-d1dcf.html

Phát triển từ năm 2016 tại kiza.vn với hàng loạt các bài viết trên trang xã hội giày Adidas NMD đã trở thành mẫu giày không thể thiếucủa những tín đồ thời trang nước ngoài. Tôi tự hỏi không biết khi chúng về Việt Nam liệu có còn hot như vậy không? Năm 2017 những đôi giày NMD chính thức được bán tại Việt Nam tôi đã giật mình bởi vìdường như cơn bão đó còn mạnh mẽ hơn ở nước ngoài.Những bạn trẻ đăng ký chọn hàng từ ngay khi những Store Adidas thông báo lịch sản phẩm về,do số lượng có hạn nên những fans đã thức trắng đêm xếp hàng trước những store Adidas chỉ để đợi tới lượt mình nhận giày. Tôi tò mò không hiểu bởi sao chúng lại hot tới như vậy tại đây. Và đây là những câu trả lời cực kỳ thỏa mãn này cho thắc mắc này.
NMD là từ khóa được các bạn trẻ kiếm tìmnhiều nhất trong thời gian qua,nó được viết tắt của NOMAD.
Trong Tiếng anh NOMAD là chỉ những người dân du cư, sống nay đây mai đó. Như vậy có thể nói rằng tinh thần mà giày Adidas NMD mang đến chính là sự tự do, ưa thích thử nghiệm, khám phá những điều mới mẻ, làm chủ cuộc sống của chính mình thông qua những chuyến hành trình.Chúng được mệnh danh là “cục lego biết đi” nên càng khiến cho fans Adidas ngóng chờ thiết kế của chúng.
Cha đẻ của giày Adidas NMD chính là Nic Galway – một thành viên kỳ cựu của Adidas với hơn 16 năm cống hiến không biết mệt mỏi. Tuy ra đời giải pháp đây đã 3 năm nhưng bây giờ đây vẫn là một trong các đôi giày được yêu thích bậc nhất của Adidas tai kiza.
Adidas nmd vẫn là một trong các đôi giày bán chạy nhất của adidas
nguyên tố khiến giày Adidas NMD vượt lên chiếm vị trí đầu bảng chính là lần này Adidas tụ tập mạnh vào yếu tố thời trang, đôi giày này cho phép bạn có thể diện với bất cứ trang phục nào hay tham dự bất cứ sự kiện nào. Từ phòng tập tới đường phố đôi giày này đều khiến bạn cảm thấy hài lòng. nhân tố này quả thực quá thuyết phục trong thời buổi mà người ta đề cao cái đẹp và tính ứng dụng.
Thậm chí theo một thông tin cho biết, đôi giày này đã bán hết veo trong hai ngày đầu ra mắt tại hơn chục quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Điều này càng cho thấy được đôi giày này hot đến độ như thế nào.
Người sáng lập ra giày Adidas NMD trắng cho rằng nhìn giày không một mực phải nhìn thấy ba sọc mới biết đó là Adidas mà tinh thần Adidas ẩn sâu trong đôi giày mà không cần tới biểu tượng truyền thống người ta vẫn nhận ra được.
nhiều bạn thắc mắc những miếng hỗ trợ trên thân giày để làm gì? Để trang trí? Không hẳn thế. Ngoài việc tạo ra hình ảnh độc nhất vô nhị thì những miếng logo còn có công dụng nâng đỡ hỗ trợ đế Boost giúp đôi giày trở nên vững vàng hơn. Giày Adidas NMD với thiết kế tối giản nên bất cứ chi tiết nào trên giày cũng đều có một hiệu quả khác nhau chứ không chỉ để trang trí.
Với tất cả các lý do trên bạn đã hoàn toàn cảm thấy rất hài lòng và bị thuyết phục trước độ hot của giày Adidas NMD rồi chứ.
Liên Hệ: kiza.vn
4.3Đăng ngày: 27.05.2018 | Hết hạn: 25.08.2018 | Đã xem:56 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 14
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone