Điều trị khớp cắn ngược hiệu quả cho gương mặt cân đối

Tin đăng từ 12.05.2017 đến 10.08.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Can-Tho/ket-ban/Dieu-tri-khop-can-nguoc-hieu-qua-cho-guong-mat-can-doi-b1ca4.html

Điều trị khớp cắn ngược do răng tương đối đơn giản, với trường hợp này bác sĩ chỉnh nha thường áp dụng phương pháp niềng răng với 2 loại khí cụ niềng răng tháo lắp và niềng răng cố định. Nếu khớp cắn ngược do răng không phát hiện và điều trị kịp thời thì xương hàm và răng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.
Cách Điều trị khớp cắn ngược do xương
[MEDIA=youtube]V7x-XQgKdUs[/MEDIA]
Nguyên nhân dẫn tới tình trạng khớp cắn ngược do răng là:
– Do xương hàm trên kém phát triển.
– Do xương hàm dưới phát triển quá mạnh.
– Do dị tật khe hở vòm miệng khiến cho xương hàm trên thiếu hụt kích thước theo chiều ngang và chiều trước sau làm cho răng cửa hàm trên luôn ở phía trong so với răng cửa hàm dưới.
Nếu nguyên nhân là do xương hàm trên kém phát triển ở mức độ nhẹ thì có thể sẽ phải đeo khí cụ ngoài mặt Face mask để kích thích sự phát triển của xương hàm trên. Tuy nhiên, việc đeo khí cụ này chỉ mang lại hiệu quả cao nhất đối với trẻ em trước giai đoạn dậy thì từ 12 – 13 tuổi. Do đó, việc phát hiện và điều trị sớm là một trong những điều kiện quyết định sự thành công của ca điều trị.
Nếu khớp cắn ngược do xương ở mức độ nặng, do xương hàm phát triển quá mạnh hoặc do dị tật khe hở vòm miệng thì biện pháp tốt nhất là phải phẫu thuật. Phẫu thuật thường áp dụng cho những bệnh nhân trên18 tuổi để đảm bảo các dấu hiệu về tăng trưởng xương hàm đã ngừng lại và những sai lệch của khuôn mặt không còn tiếp tục.
Cách Điều trị khớp cắn ngược do cả răng và xương hàm
Với trường hợp này thì bác sĩ thường kết hợp cả 2 phương pháp niềng răng và Phẫu thuật vẩu hàm trên hoặc vẩu hàm dưới để mang lại kết quả tốt nhất.
[MEDIA=youtube]MesoZZGb6yw[/MEDIA]
Giai đoạn đầu bạn sẽ phải đeo khí cụ niềng răng để đảm bảo khớp cắn cũng như chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của 2 hàm răng. Sau đó, bạn sẽ được phẫu thuật để có được một gương mặt hài hòa và một hàm răng đẹp.
Chỉnh nha niềng răng móm điều trị khớp cắn ngược càng sớm thì kết quả mang lại càng cao. Do đó, các bậc phụ huynh cần phải thường xuyên quan tâm đến tình trạng răng miệng của các bé để có biện pháp điều trị thích hợp và đúng thời điểm.
BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC JW
➤ Địa chỉ :44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
➤ Tel :  (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567
➤ Hotline: 09 6868 1111 – 09 6868 2222
➤ website : tapchiphunulamdep.wordpress.com
© Bản quyền thuộc về Bệnh viện thẩm mỹ Jw hàn quốc
© Copyright by JW HOSPITAL
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 12.05.2017 | Hết hạn: 10.08.2017 | Đã xem:101 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 25
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone