thoái hóa đốt sống cổ là gì ? Cách điều trị ra sao

Tin đăng từ 25.10.2017 đến 23.01.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Can-Tho/luat-su/thoai-hoa-dot-song-co-la-gi--Cach-dieu-tri-ra-sao-c3d08.html
Thoái hóa đốt sống cổ đang là căn bệnh của những người ở đổ tuổi trung niên tức > 40 tuổi. Nhưng ngày nay thì lại hoàn toàn khác. độ tuổi bị thoái hóa đốt sống cổ không còn ở mức >40 nữa mà nó xảy ra cả ở các độ tuổi nhỏ hơn.

Thoái hóa đốt sống cổ và cách điều trị với người trẻ tuổi ra sao?

Theo bác sĩ Wade Brackenbury - điều trị thoái hóa đốt sống cổ càng sớm thì cơ hội phục hồi sẽ càng cao. Dấu hiệu của bệnh bắt đầu từ sự khó chịu nhẹ ở cổ đến các cơn đau, tê mỏi, yếu cơ sau đó lan xuống vai, cánh tay và bàn tay.
Mức độ cơn đau có thể phát triển dần dần theo thời gian hoặc xuất hiện đột ngột.

Theo bác sĩ Wade, thời gian điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ ngắn hay dài còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như sự kiên trì của các bệnh nhân. Thông thường, các trường hợp đau cấp tính sẽ có sự cải thiện rõ rệt chỉ sau vài tuần điều trị

Theo thống kê ngành Y tế được bệnh viện công bố gần đây
Hiện nay Việt Nam có khoảng 16 triệu dân, tương đương với khoảng 18% dân số mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Trong đó, tỷ lệ bệnh nhân nữ cao hơn bệnh nhân nam. Thoái hóa đốt sống cổ và biến chứng nó đem lại là một quá trình bệnh lý ở các đốt sống cổ, bắt đầu bằng hiện tượng hư khớp tại các diện thân đốt, đĩa liên đốt tới các màng, dây chằng. Lâu dần xuất hiện tình trạng thoái hóa các đốt sống gây đau nhức vùng cổ.


Điều trị thoái hóa đốt sống cổ theo phương pháp Tây y
Việc điều trị thoái hóa đốt sống cổ thường kết hợp điều trị nội khoa và phục hồi chức năng, luyện tập, thay đổi lối sống nhằm bảo vệ đốt sống cổ.

Điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng phương pháp Đông y
Từ lâu, điều trị bệnh, đặc biệt là bệnh xương khớp bằng phương pháp Đông y đã được nhiều người chú ý tin dùng và lựa chọn bởi tính an toàn, hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Với 2 cách điều trị trên thì người bệnh nên cân nhắc kỹ và tìm hiểu kỹ bệnh của mình đang ở mức độ nào để có thể tìm cho mình cách chữa phù hơp.
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 25.10.2017 | Hết hạn: 23.01.2018 | Đã xem:49 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 12
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone