Học ra làm sao để biến thành nhà tổ chức sự kiện xuất sắ

Tin đăng từ 19.09.2017 đến 18.12.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Can-Tho/sach-bao-tap-chi/Hoc-ra-lam-sao-de-bien-thanh-nha-to-chuc-su-kien-xuat-sa-bf9dd.html
Nghành "hot" đối với các bạn trẻ hiện nay đó là tổ chức sự kiện. Nhiều bạn trẻ xác định được say mê từ sớm đã cân nhắc rất nhiều trong việc chọn ngành học ăn nhập với công việc mình yêu thích đuổi hình bóng của những người làm sự kiện. Khi bắt đầu sự nghiệp học hành không ít người đã vỡ mông hoàn toàn. Vậy học ngành gì nếu tổ chức event?

Chỉ rong 0,5s kết quả khoảng 1.100.000 khi chúng ra sệch của Ngành học về tổ chức sự kiện. Ta thấy được rất nhiều trường bắt đầu đào tạo về ngành này. giờ đã có chuyên nghành đào tạo với tên gọi Đạo diễn sự kiện hay quản trị sự kiện và lẽ hội, được tuyển sinh khóa trước hết tại trường Đại học Văn hóa HCM từ một trang hướng nghiệp có viết tổ chức sự kiện.

tổ chức lễ khai trương showroom

Nghành Báo chí của trường ĐHKHXH và NV trường Học viện Báo chí Tuyên truyền, ngành Quan hệ công chúng của trường ĐH Văn Lang và Học viện Báo chí Tuyên truyền, các ngành PR, marketing, quảng cáo và còn nhiều ngành khác nữa thì có các ngành sau đây liên hệ và có thể có kiến thức phụ vụ bổ trợ thêm cho nghề tổ chức sự kiện.

Họ đã cảm thấy vỡ mơ mộng ước không giống một chút nào so với thực tại sau khi theo học. Bởi: không có một chuyên ngành này tổ chức sự kiện trong các trường Đại học, Cao đẳng mà là Quan hệ công chúng và Tổ chức sự kiện hoặc Marketing trong đó có dạy về tổ chức sự kiện chỉ ra rằng được giảng dạy như một phần của bộ môn PR, quảng cáo, marketing...

Tính chất nghành

PR, marketing, logictist, quảng cáo...họ cần có khả năng bao quát và tri thức sâu rộng về nhiều mảng nhưng môn chính vẫn là tổ chức sự kiện họ chú trọng thực tại nhiều hơn lý thuyết. Từng sự kiện sẽ giúp cá nhân chủ nghĩa họ nắm bắt và nhuần nhuyễn hơn trong công việc những kinh nghiệm được đúc kết trong từng chương trình. Nghề chọn người có những phẩm chất: linh động, sáng tạo.

Yêu cầu về nghành

Cần người thích hợp hơn là kén chọn bằng cấp hiện cho thấy họ tốt nghiệp từ nhiều ngành khác nhau, ngành kinh tế cũng có, tầng lớp cũng có, cả ngành kỹ thuật nữa... Nó cần nhiều kỹ năng, làm việc nhóm hiệu quả, đòi hỏi khả năng tổ chức, phân công công việc.

Họ là người năng động, sáng tạo, có khả năng quán xuyến nhiều công việc, quan hệ giao tế tốt, nhanh nhạy trong công việc, trong một sự kiện phải có kỹ năng nhất mực trong các phần việc phục vụ một sự kiện. Công việc như: viết kịch bản chương trình, xin giấy phép tổ chức sự kiện, có hiểu biết nhất quyết về tính, phí, chứng từ, hóa đơn, tổ chức cắt cử phần việc cho cộng sự... sự kiện có thể sẽ nảy sinh thêm nhiều đầu việc Yêu cầu người tổ chức hoặc một nhóm người phải có khả năng thực hành.

Ở nước ta với thuộc tính việc chọn người tổ chức sự kiện đặc biệt hơn một số ngành đang phát triển khác. Hãy cố gắng trau dồi những kĩ năng, kinh nghiệm thực tiễn của bản thân, cháy hết mình với đam mê và đừng bị bó buộc bởi câu nói học ngành gì ra làm ngành đấy nếu bạn mê say công việc này nhé!
Liên Hệ: 4234234
4.2Đăng ngày: 19.09.2017 | Hết hạn: 18.12.2017 | Đã xem:83 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 21
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone