Biến chứng Tiểu đường tuýp 2 hiểm nguy như thế nào?

Tin đăng từ 01.06.2018 đến 22.06.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Can-Tho/suc-khoe-y-te/Bien-chung-Tieu-duong-tuyp-2-hiem-nguy-nhu-the-nao-d24df.html
Trên thế giới cứ 10 giây lại có một người chết vì bệnh Tiểu đường và mỗi năm có 3,2 triệu người chết vì bệnh này. Con số trên tương đối với số người chết hàng năm vì HIV/AIDS và cảnh báo mức độ hiểm nguy biến chứng của Tiểu đường tuýp 2. Và một điều đáng lưu tâm là 90% những trường hợp Đái tháo đường là Đái tháo đường tuýp 2.

Biến chứng tim mạch Tiểu đường tuýp 2

Người bị Đái tháo đường dễ dàng bị cao huyết áp, nhồi máu cơ tim và tai biến huyết mạch não hơn người không mắc Đái tháo đường. Bạn có khả năng giảm những nguy cơ mắc biến chứng này bằng cách ăn kiêng phù hợp và vệ sinh, ngừng hút thuốc và hay tập luyện thể dục.

Biến chứng thần kinh Bệnh tiểu đường tuýp 2

Biến chứng thần kinh xuất hiện tại khoảng 50% bệnh nhân Bệnh tiểu đường với những triệu chứng ban đầu như tê bì, bỏng rát, đau nảy sinh ở đầu ngón và lan dần lên phía trên. Những biến chứng # cũng có khả năng được phát hiện như nhiễm trùng dai dẳng tại miệng, da, chân, phổi… Cơ chế chung để giải thích cho những biến chứng của Bệnh tiểu đường này, đó là lượng đường trong máu cao làm thương tổn huyết mạch, dây thần kinh, làm giảm bớt khả thường miễn dịch và tăng nguy cơ nhiễm trùng tại bệnh nhân Tiểu đường.

Biến chứng ở mắt Tiểu đường tuýp 2

Biến chứng tại mắt trình bày với cảm giác nhìn mờ, giảm đi thị lực do đục thủy tinh thể và thoái hóa võng mạc. Ở thận triệu chứng ban đầu là phù mắt cá chân, cẳng chân luôn cẳng tay. Một vài bệnh lý tim mạch như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, xơ vữa động mạch và cao huyết áp ở bệnh nhân Đái tháo đường đều có thể là những biến chứng của bệnh.

Biến chứng bàn chân Đái tháo đường tuýp 2

Bệnh lý thần kinh do Bệnh tiểu đường (hoặc tổn thương thần kinh) thường tác động nhất đến những thần kinh tại bàn chân và căng chân. Thương tổn này thường nhẹ và có khả năng kết hợp với sự mất cảm giác mà không biết. Cùng với sự cung cấp máu kém, bệnh lý thần kinh có thể dẫn đến tổn thương tại bàn chân, nhiễm trùng bàn chân và loét bàn chân. Điều quan trọng là phải đi khám đều đặn với một chuyên gia chăm nom bàn chân.
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 01.06.2018 | Hết hạn: 22.06.2018 | Đã xem:52 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone