The one beach trục đường 60 m nguyễn sinh sắc và ...!*$##

Tin đăng từ 09.01.2019 đến 10.03.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Da-Nang/bat-dong-san/The-one-beach-truc-duong-60-m-nguyen-sinh-sac-va--e6c37.html

THE ONE BEACH SỞ HỮU DÒNG     SHOPHOUSE CÓ 7 LỢI THẾ NHẤT

               GẦN BIỂN NHẤT

Dự án The One Beach nằm ngay giao lộ Nguyễn Tất Thành và Nguyễn Sinh Sắc, ngay bên cạnh bãi tắm Vịnh Đà Nẵng và Công viên biển Số 2.

          MẶT TIỀN ĐƯỜNG LỚN NHẤT

Đại lộ Nguyễn Sinh Sắc nối liền từ Quốc Lộ ra biển rộng 60m, là trục du lịch lớn nhất Tp. Đà Nẵng. Đây cũng là con đường kết nối từ Ga Đường sắt đến Công viên biển Số 2 và là đường dẫn lớn nhất lên Đảo Hoa Sen trên Vịnh Đà Nẵng.

           VỈA HÈ KINH DOANH RỘNG NHẤT

Sở hữu vỉa hè rộng 12m x 10m, Shophouse The One Beach có diện tích kinh doanh ngoài trời lên đến 220m2, thuận tiện cho việc gửi xe cũng như các hoạt động bên ngoài

            DIỆN TÍCH SỬ DỤNG TO NHẤT

Với diện tích đất lên đến 280m2, mặt tiền 10m cùng diện tích xây dựng hơn 650m2. Đây là dãy shophouse có diện tích sử dụng lớn nhất hiện nay, phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

            CÔNG DỤNG ĐA NĂNG NHẤT

Với 2 mặt tiền trước sau tách biệt (đường 60m và 7m5), chủ nhà có thể vừa có thể ngăn không gian kinh doanh và sinh sống thành 2 phần riêng biệt.

Sản phẩm được chủ đầu tư hoàn thiện ngoài và bàn giao cơ bản bên trong, không ngăn vách cộng với diện tích rộng lớn, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn loại hình kinh doanh. Có thể ngăn tường riêng để kinh doanh Khách sạn, Karaoke, hoặc ngăn vách kính để kinh doanh Café, nhà hàng, hoặc để trống để cho thuê Văn phòng,….

              ĐƠN GIÁ ĐẤT RẺ NHẤT

Với vị trí độc tôn cùng hàng loạt các lợi thế khác như Pháp lý an toàn (Sổ Đỏ từng lô) và hướng Đông Nam. Thế nhưng đơn giá đất ở đây chỉ từ 58-60 triệu/m2. Thấp hơn mức trung bình 65 triệu/m2 của trục đường. Cũng là Shophouse có đơn giá đất thấp nhất so với các dự án cùng phân khúc.

             20 SẢN PHẨM DUY NHẤT

Số lượng sản phẩm chỉ giới hạn chưa đến 20 căn. Là sản phẩm duy nhất trên trục đường này cũng như toàn Tp. Đà Nẵng

 

 

Liên Hệ: Ngọc Ánh
4.5Đăng ngày: 09.01.2019 | Hết hạn: 10.03.2019 | Đã xem:32 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone