Dàn âm thanh dành cho những sự kiện ngoài trời có điều g

Tin đăng từ 24.06.2017 đến 22.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Da-Nang/blackberry/Dan-am-thanh-danh-cho-nhung-su-kien-ngoai-troi-co-dieu-g-b64d4.html


Là công ty chuyên bán thiết bị âm thanh, Việt Mới Audio đã trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm trong sự lựa chọn kết hợp các sản phẩm cho dàn âm thanh sự kiện. 1 số đơn vị kinh doanh địa điểm tổ chức sự kiện cố định, một số cá nhân kinh doanh dịch vụ thuê thiết bị sự kiện lưu động…mỗi 1 yêu cầu của người mua mang một đặc điểm riêng biệt khác nhau. Việt Mới Audio không chỉ nghiên cứu tâm lý người tiêu dùng qua sách vở, qua học hỏi mà còn  qua các chia sẻ thực tiễn. Hôm nay, 9 năm thành lập với sự phát triển không ngừng, Việt Mới Audio xin đưa ra bài viết về các yêu cầu của hệ thống âm thanh sự kiện để các bạn có thể tham khảo, đóng góp, đánh giá  cùng nhau thảo luận để hệ thống âm thanh sự kiện được phát triển hơn.

Việc lựa chọn và quyết định chất lượng dàn âm thanh là như thế nào đầu tiên các bạn cần phải suy nghĩ đến  vùng miền, bởi  mỗi 1 sự kiện của mỗi  vùng miền rất khác lại cần chất lượng những chất lượng âm thanh vô cùng khác nhau. Nông thôn – Thành thị, đồng bằng – vùng nói, cao nguyên – tây nguyên…mỗi một khu vực có 1 nét văn hóa riêng biệt, chính vì vậy sự kiện ở mỗi một khu vực cũng cần các âm thanh sân khấu vô cùng khác nhau.

Việc mỗi chúng ta cần lưu ý khi chọn lựa hệ thống âm thanh sự kiện là đặc điểm của sự kiện là gì, việc làm chính của sự kiện là gì? giả dụ một dàn toa a2240 ra mắt phim thì hoặc là những bản nhạc nhẹ khi chờ khách đến đủ, hoặc là những bài hát trong phim, hoặc là âm thanh sâu lắng cho mọi người khi ngồi vào bàn dự sự kiện…công ty chúng ta cần phải tìm hiểu rõ đặc điểm đặc trưng để có thể sử dụng, ngưng sử dụng, kết nối và dừng làm việc những thiết bị chính xác để có thể tạo ra âm thanh hội trường phù hợp. Nhưng với sự kiện tổ chức tiệc mừng thành công của đơn vị tổ chức nào đó thì không chỉ tiếng nhạc nhẹ nhàng trước & sau bữa tiệc, mà  còn có các bản nhạc ballad cho các điệu nhảy mềm mại và những bản nhạc sôi động cho các điệu nhảy nóng bỏng. các chú ý này hết sức bé nhỏ nhưng lại là căn bản để lựa chọn thiết bị điều chỉnh âm thanh sao cho thích hợp với từng môi trường

Với việc thuê mướn không nói đến, nhưng việc đầu tư mua sắm chúng ta cần phải nói đến giá thành. Tùy vào mức tài chính đầu tư của từng khách hàng để lựa chọn dàn âm thanh tổ chức sự kiện một cách  linh động. Cùng với đó sự chọn lựa của các bạn cũng  cần tính thẩm mỹ cho hệ thống âm thanh sự kiện, mỗi một sự kiện cần có sự sang tọng, trang nhã, nổi bật hay nóng bỏng thì các bạn có thể lựa chọn những thiết bị dàn âm thanh toa 2120  khác nhau để phù hợp hơn.

Âm thanh sự kiện cần  nhiều nhiệm vụ khác theo từng sự kiện khác nhau, tuy nhiên đặc điểm cơ bản là cần phải có chất âm tròn tiếng, khỏe mạnh, dứt khoát và chân thực. Nó khác biệt hoàn toàn với âm thanh sân khấu hay âm thanh biểu diễn nghệ thuật cần đến sự bay bổng, lãng mạn, tiếng sâu lắng và trong trẻo…Việt Mới Audio trân trọng những đóng góp của các bạn trong  thời gian qua, chúng tôi  mong muốn có rất nhiều đóng góp hơn nữa và rất mong muốn hệ thống âm thanh sự kiện của bạn sẽ là ảnh hưởng đúng đắn một cách chuẩn xác.
Liên Hệ:
4.6Đăng ngày: 24.06.2017 | Hết hạn: 22.09.2017 | Đã xem:195 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 49
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone