Phương pháp lắp đặt khối hệ thống âm thanh ngoài t

Tin đăng từ 09.01.2019 đến 09.04.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Da-Nang/dien-may/Phuong-phap-lap-dat-khoi-he-thong-am-thanh-ngoai-t-e6bb9.html
Phương pháp  bố trí hệ thống âm thanh ngoài trời
Vấn đề cần thiết nhất khi bố trí dàn âm thanh ngoài trời đấy chính là vị trí lắp đặt loa. Do đặc thù địa điểm mở, do đó nếu không chú ý tính toán đặt gia loa line array đúng cách, có thể âm thanh khó đến được với người nghe  dù dàn âm thanh của người mua có “khủng” đến đâu.
Một loa duy nhất chỉ có thể mang lại đủ âm lượng cho một nhóm nhỏ người nghe. Xong đối với địa điểm lớn hơn, cần thiết nhất là có nhiều loa lắp ở các hướng của địa điểm thưởng thức nhạc cho âm thanh phân bố đồng đều. Việc này hỗ trợ người sử dụng giảm thiểu được trường hợp âm lượng quá lớn gây cảm giác nhức tai tại địa điểm này, xong chỗ khác lại thiếu âm thanh, nghe không rõ.
Phụ thuộc với địa điểm của bạn mà chọn lựa dàn loa với mức Pphù hợp, giảm đem lại âm bass nhẹ, thiếu lực, hơi bị hụt khi ở không gian ngoài trời.
Đối với vị trí nhỏ, người dùng chỉ nên dùng 1 cặp loa full kèm chân loa là được. Hay người sử dụng có thể thay thế chân loa bằng loa sub nếu có trình diễn ca nhạc.
Với những đám cưới, events quy mô vừa, người ta sẽ hay phân chia loa ra thành nhiều cụm loa lắp đặt vào  2 bên hội trường, cùng  nguyên tắc chung là loa full sẽ để lên trên loa sub, không chỉ bổ trợ âm bass mang đến âm thanh thêm mạnh mẽ và chân thực tiếp  đó là làm cho bộ dàn    gọn hơn. Trong trường hợp không gian quá dài có thể lắp đặt thêm loa trải theo chiều dài để bảo đảm âm thanh dành cho khách tham gia ngồi xa.
Đối với những  sự kiện ngoài trời quy mô  lớn, đa số người mua thường lắp đặt hệ thống khung treo loa, đối với bộ dàn loa line array mới, công suất  mạnh mẽ, vừa thêm  tính  thẩm mỹ, vừa hỗ trợ cho âm thanh có thể phân tán đi rộng hơn. CÙng với đó, người sử dụng cũng có thể đặt thêm một vài loa ở trước sân khấu phục vụ cho các khán giả đứng gần.
Liên Hệ:
0123456000
4.1Đăng ngày: 09.01.2019 | Hết hạn: 09.04.2019 | Đã xem:41 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone