Tin Sao Việt trong ngày Fan Mr Đàm cày tin nhắn để cho

Tin đăng từ 16.06.2017 đến 14.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/an-uong/Tin-Sao-Viet-trong-ngay-Fan-Mr-Dam-cay-tin-nhan-de-cho-b562c.html
Thần tượng Bolero 2017 kết thúc với chiến thắng của Hellen Thủy, đội Đàm Vĩnh Hưng là tin hot của Sao Việt trong ngày hôm qua. Ngay sau đêm chung kết, Đàm Vĩnh Hưng đã livestream cảm ơn người hâm mộ khắp nơi.
www.123nhanh.com: Tin Sao Việt trong ngày Fan Mr Đàm cày tin nhắn để cho
Thần tượng Bolero 2017 đã xướng tên học trò đội Đàm Vĩnh Hưng - Hellen Thủy ở vị trí quán quân trong đêm chung kết diễn ra vào tối 15/6. Với 32,94% số phiếu bầu chọn, cô may mắn vượt qua ba đối thủ khác là Phương Liên, Ngọc Sơn và Triều Quân.

Kết quả này vấp phải khá nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Không ít khán giả cho rằng phần thể hiện đơn ca của Hellen Thủy không đặc sắc, chưa truyền tải được cảm xúc và “chất” bolero. Phần lớn ý kiến nhận định đội của “anh Ba” Ngọc Sơn có sự thể hiện tốt nhất. Dù kết qua gây tranh cãi nhưng đây lại là điều nằm trong dự đoán nhiều người.
 
“Chúng tôi không bất ngờ vì kết quả này do Hellen Thủy thuộc đội Mr. Đàm. Đàm Vĩnh Hưng có lượng fan quá lớn và Hellen Thủy nhận được sự ủng hộ lớn từ HLV của mình”, một ý kiến chia sẻ.
 
www.123nhanh.com: Tin Sao Việt trong ngày Fan Mr Đàm cày tin nhắn để cho
Cựu danh thủ Hồng Sơn cũng nhắn tin ủng hộ cho thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: FB.
 
Thực tế, từ hôm 13/6, Đàm Vĩnh Hưng đã liên tục đưa ra lời kêu gọi người hâm mộ khắp nơi nhắn tin bầu chọn cho “gà cưng”. Mỗi chia sẻ của anh đều có trên dưới 10.000 lượt yêu thích. Nam ca sĩ nổi tiếng không giấu niềm vui khi “8 phương, 9 hướng, 12 cửa đang rầm rộ bầu chọn”.
 
“Fan của tôi, người thì xin xỏ, người thì ra lệnh, người cướp và người năn nỉ. Người tụm năm tụm bảy để kêu gọi bầu chọn. Người chịu chơi mua cả thùng sim rồi phát cho nhân viên. Người đã truyền lệnh cho năm, sáu nghìn công nhân của các nhà máy ngoài Nha Trang bầu chọn cho Hellen Thủy”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết.
www.123nhanh.com: Tin Sao Việt trong ngày Fan Mr Đàm cày tin nhắn để cho
Một người hâm mộ trung tuổi của giọng ca Say tình cho hay anh mua sim khuyến mại, nhắn hàng chục tin một ngày bầu chọn Hellen Thủy. “Khách hàng nào đến tôi cũng mượn điện thoại để nhắn tin. Lúc khách ra về, tôi tặng họ món quà khác coi như cảm ơn”, người này cho hay.
 
Khán giả tên Hải Yến yêu mến Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Một mình tôi bốn súng bắn tỉa. Thuê bao trả sau cho 33 tin/ngày, sử dụng hết”. Có người hâm mộ cả ngày không làm việc dành thời gian nhắn tin ủng hộ thần tượng.
www.123nhanh.com: Tin Sao Việt trong ngày Fan Mr Đàm cày tin nhắn để cho
Sau đêm chung kết, Đàm Vĩnh Hưng đã livestream gửi lời cảm ơn người hâm mộ. "Các fan đã nhắn tin khủng khiếp luôn, cảm ơn mọi người từ khắp mọi nơi", anh nói.
 
Nhiều ý kiến cho rằng các cuộc thi trên sóng truyền hình hiện nay lạm dụng tin nhắn bầu chọn. Việc để một số di động có thể nhắn hàng chục tin trong một ngày cũng là thiếu sự khách quan.
Liên Hệ: Nguyễn Thiện Luân
4.4Đăng ngày: 16.06.2017 | Hết hạn: 14.09.2017 | Đã xem:58 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone