Shophouse Vinhomes Liễu Giai mở bán, bán suất *$.*$.

Tin đăng từ 23.09.2016 đến 22.11.2016 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/bat-dong-san/Shophouse-Vinhomes-Lieu-Giai-mo-ban--ban-suat--9a081.html

Mặt bằng vinhomes Liễu Giai có 2 tầng mỗi tầng 8 lô, mỗi lô đều ở vị trí góc rất đẹp,  với diện tích từ 80-100m2 một mặt sàn. Tầng 1 của Shophouse sẽ dành cho việc kinh doanh, tầng 2 có cầu thang tách biệt là nơi để chủ nhà có thể sinh hoạt cá nhân độc lập với hoạt động kinh doanh.

-         Hình thức mua là khách hàng bốc thăm.

-         Mỗi khách hàng chỉ được bốc tối đa 2 suất.

-         Mỗi suất bốc là 500tr.

 Vậy tại sao nên đầu tư shophouse vinhomes Liễu Giai ?

- Trước tiên ta nên biết shophouse là gì ? Shophouse Vinhomes Liễu giai một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh tại chính ngôi nhà của mình. Thông ---- Shophouse thường là nhà mặt phố có 2 tầng trở lên, tập trung ở các tuyến phố buôn bán sầm uất (còn gọi là Nhà Phố Thương Mại).

- Shop house vinhomes Liễu Giai nằm ở hai tầng đế của tòa nhà, đầu tiên được thiết kế để phục vụ nhu cầu mua sắm của toàn bộ dân cư trong khu, tuy nhiên với vị trí cực đẹp của mình, shophouse vinhomes Liễu Giai đã trở thành thương hiệu mua sắm tin cậy của cả những khu dân cư xung quanh.

- Với thế mạnh là uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam là Vingroup, cộng với vị trị vàng cuối cùng ở quận trung tâm thủ đô, xung quanh là khu dân cư phát triển và văn minh bậc nhất Hà Nội, shophouse vinhomes Liễu Giai đã trở thành trung tâm thương mại, mua sắm giải trí có sức hút khổng lồ. Đây là kênh đầu tư được săn đón và an toàn nhất hiện nay.

Vậy quý khách hàng có nhu cầu đầu tư kênh cực hot này vui long liên hệ để được tư vẫn kỹ càng và được làm thủ tục bốc thăm hoàn toàn miễn phí

Hotline : 0918 28 77 38

Liên Hệ: Nguyễn Huy Bách
4.4Đăng ngày: 23.09.2016 | Hết hạn: 22.11.2016 | Đã xem:218 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 55
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone