Hướng dẫn chi tiết lắp đặt tụ bù mikro

Tin đăng từ 10.07.2018 đến 31.07.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/dien-may/Huong-dan-chi-tiet-lap-dat-tu-bu-mikro-d5720.html
Tụ bù mikro trong nhiều năm qua đã và đang là lựa chọn của người dùng Việt. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt tụ bù.
www.123nhanh.com: Hướng dẫn chi tiết lắp đặt tụ bù mikro
Các bước cài đặt tụ bù Mikro
Bước 1: Cài đặt hệ số cos (phi)

Cấp nguồn cho bộ điều khiển rồi nhấn nút Mode / Scroll cho tới khi đèn Set cos (phi) sáng lên. Sau đó, ấn nút Programs để chỉnh hệ số cos (phi), sử dụng nút Down hoặc Up để chọn hệ số mong muốn. Thông thường, hệ số này sẽ được đặt từ 0.90 – 0.98 cảm, điển hình như cos (phi) = 0.95.
Bước 2: Cài đặt hệ số C / K
Hệ số C / K có thể cài đặt tự động. Tuy nhiên thay vì cài đặt sẵn ở xưởng lắp đặt, người tiêu dùng tự cài đặt hệ số bằng tay thì bộ điều khiển tụ bù Mikro sẽ hoạt động chính xác hơn. Trước khi cài đặt, ta cần biết hệ số C / K phải nhập. Hệ số này có thể tính ra bằng công thức có sẵn trong bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Tuy nhiên nếu việc cài đặt tiến hành tại xưởng lắp đặt thì ta nên cài đặt bằng tay hệ số này thì bộ điều khiển tụ bù hoạt động sẽ chính xác hơn.
Trước khi cài đặt ta cần biết hệ số CK cần nhập. Hệ số này có thể tính toán bằng công thức như trong tài liệu hướng dẫn bộ điều khiển tụ bù. Sau khi tính được hệ số C / K, ấn nút Mode / Scroll cho tới khi đèn C / K sáng, tiếp tục dùng nút Programs để điều chỉnh giá trị C / K. Cuối cùng, ấn Programs để xác nhận sự thay đổi giá trị C / K.
Bước 3: Cài đặt các bước tụ
www.123nhanh.com: Hướng dẫn chi tiết lắp đặt tụ bù mikro
Chẳng hạn ta sử dụng 4 cấp có cùng dung lượng là 20KVar. Ấn nút Mode / Scorll cho tới khi đèn Rated Steps sáng. Dùng nút Programs để biến đổi giá trị các bước tụ, lúc này đèn số 1 sẽ sáng. Tiếp tục ấn nút Programs để điều chỉnh giá trị này, sử dụng nút Up hoặc Down cho tới khi đạt được giá trị 001 và ấn Programs để xác nhận thay đổi.
Ấn nút Up để thắp sáng đèn số 2 rồi điều chỉnh bước tụ số 2 thành 001. Tiến hành hập 001 cho bước tụ 3 và bước tụ 4, nhập giá trị 000 cho các bước tụ 5, 6 (vì không được sử dụng).
Bước 4: Cài đặt chương trình điều khiển tụ bù Mikro PFR60
Đầu tiên, ta sẽ cài đặt chương trình điều khiển tụ bù bằng tay để kiểm tra hoạt động của hệ thống contactor. Ấn nút Mode / Scroll cho tới khi đèn Switch Pro sáng và dùng nút Programs để thay đổi chương trình điều khiển. Sử dụng nút Up hoặc Down để chọn chương trình điều khiển bằng tay và xác nhận lại bằng nút Programs. Để kiểm tra lại, ấn nút Mode / Scrool cho tới khi đèn Manual sáng, ấn nút Up từng lượt để quan sát. Nếu sau mỗi lần ấn có 1 contactor  tác động nghĩa là chương trình bù bằng tay và mạch điều khiển hoạt động tốt. Ấn nút Down để cắt các cấp tụ bù ra.
Sau khi kiểm tra bộ điều khiển tụ bù bằng tay, chuyển sang cài đặt chương trình điều khiển bù tự động bằng cách ấn nút Mode / Scroll cho tới khi đèn Switch Pro sáng. Ấn nút Programs để điều chỉnh chương trình điều khiển  và dùng nút Up hoặc Down để chọn chương trình điều khiển tự động. Cuối cùng, ấn Programs để xác nhận thay đổi là xong. Như vậy, việc cài đặt những thông số cơ bản nhất cho bộ điều khiển tụ bù Mikro đến đây đã hoàn tất.
Liên Hệ:
0961673892
4.4Đăng ngày: 10.07.2018 | Hết hạn: 31.07.2018 | Đã xem:20 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 5
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone