Cách sử dụng 3G Viettel tiết kiệm

Việc sử dụng 3G để truy cập internet là một nhu cầu rất thiết yếu đối với người dùng hiện nay. Nhưng để sử dụng 3G Viettel tiết kiệm nhất, tối ưu nhất thì nhiều người vẫn chưa biết cách. Bài viết này sẽ định hướng và hướng dẫn cho cách sử dụng sao cho hợp lí và tối ưu nhất.

Cách sử dụng 3G Viettel tiết kiệm, tối ưu nhất

Để có thể sử dụng 3G một cách thông minh,và tối ưu không bị mất phí trừ tiền không lý do thì các thuê bao nên theo dõi bài viết dưới đây

+ Thuê bao nên lựa chọn gói 3G phù hợp:

Tùy theo nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà thuê bao lựa chọn những gói cước 3G khác nhau.

Đối với những người có nhu cầu sử dụng 3G nhiều, hay truy cập internet và hoạt động trên mạng nhiều thì nên đăng ký các gói cước trọn gói, ưu điểm của những gói cước này là khi sử dụng dung lượng vượt gói cũng sẽ không bị trừ tiền. Khách hàng không cần phải lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng vượt gói.

Đối với những người ít sử dụng 3G, không hay truy cập mạng, chỉ vào mạng để tra thông tin, hầu như là dùng wifi, thỉnh thoảng đột xuất mới dùng 3G thì nên đăng ký các gói cước giới hạn dung lượng sẽ giúp tiết kiệm hơn rất nhiều khi bạn đăng ký gói trọn gói.

[cach-su-dung-3g-viettel-tiet-kiem-nhat-1]

Sử dụng 3G Viettel siêu tiết kiệm

+ Sử dụng sim 3G chuyên dụng:

Sim 3G là sự lựa chọn tuyệt vời cho những thuê bao sử dụng 2 điện thoại di động. Sim 3G là sim chuyên dụng để vào 3G, giúp bạn truy cập mạng mà không phải lo lắng gì về tốc độ truy cập hay cước phí, và vẫn đảm bảo sử dụng 3G Viettel tiết kiệm.

+ Giữ thói quen tắt 3G khi không có nhu cầu sử dụng:

Việc bật 3G thường xuyên có thể khiến cho pin của điện thoại bị tụt rất nhanh, gây nóng máy, hoặc các ứng dụng chạy ngầm làm cho tốn dung lượng 3G, và tốn cả dung lượng bộ nhớ của máy nữa. Các thuê bao nên giữ thói quen tắt bật 3G linh hoạt, để có thể tiết kiệm pin tối đa cũng như không tốn dung lượng chạy ngầm các ứng dụng.

+ Quản lý dung lượng 3G sử dụng

Việc quản lý dung lượng 3G là việc làm rất quan trọng, giúp các thuê bao kịp thời điều chỉnh kiểm soát trong quá trình sử dụng, nhất là với các thuê bao đăng ký gói cước giới hạn dung lượng. Việc làm này hỗ trợ rất nhiều trong việc sử dụng 3G Viettel tiết kiệm.

[cach-su-dung-3g-viettel-tiet-kiem-nhat]

Sử dụng 3G Viettel tiết kiệm

Để kiểm tra dung lượng data khách hàng cần soạn tin theo cú pháp sau:

                                           KTTK gửi 191

Hệ thống sẽ gửi về 1 tin nhắn chi tiết thống kê các gói cước, dịch vụ mà thuê bao của bạn đang sử dụng, cũng như dung lượng còn lại giúp bạn dễ dàng theo dõi.

Hy vọng bài viết về việc sử dụng 3G Viettel tiết kiệm trên đây có thể giúp bạn tối ưu hóa hơn trong quá trình sử dụng mạng, và truy cập 3G. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Hãy đến Muathe24h để được cập nhật nhiều thông tin bổ ích về các gói cước nhé!
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 12.10.2017 | Hết hạn: 11.11.2017 | Đã xem:8 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 2
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone