Hướng dẫn đăng ký gói cước 30TS Mobifone

Tin đăng từ 21.10.2017 đến 20.11.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/dien-thoai-khac/Huong-dan-dang-ky-goi-cuoc-30TS-Mobifone-c36cb.html
Gói cước 30TS Mobifone được biết đến là gói cước 3G cực kỳ ưu đãi của nhà mạng Mobifone, đó chính là việc tặng data hằng ngày cho khách hàng đăng ký. Đây là gói cước tối ưu cho những thuê bao không có nhu cầu quá cao trong việc sử dụng internet. Trong toàn bộ gói tổng dung lượng data mà khách hàng được nhận lên tới xấp xỉ 3GB. 

Thông tin xung quanh gói cước 30TS Mobifone siêu ưu đãi

Gói cước này có một điểm cực kì độc đáo, và khác biệt so với các gói cước 3G  khác, đó là nhà mạng sẽ tặng data hằng ngày cho khách hàng sử dụng, chứ không phải tặng data trọn gói cho các bạn tùy ý truy cập. Sau chu kỳ 30 ngày của gói cước, tổng dung lượng data cộng lại lên tới 3GB. Điều kiện để được đăng ký gói cước này đó là nhận được tin nhắn mời sử dụng của tổng đài. Vì đây là một gói cước cực kì độc đáo với cước phí siêu rẻ nên sẽ không được áp dụng rộng rãi, tràn lan. Ngoài ra bạn còn phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa chiều nào của nhà mạng, và ở thời điểm đăng ký gói cước này bạn không đăng ký gói cước 3G nào của nhà mạng.

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước 30TS Mobifone

Ngay khi biết mình thuộc danh sách được nhận ưu đãi của nhà mạng, thì thuê bao có thể thực hiện đăng ký sử dụng gói cước này một cách hết sức đơn giản như sau :

Soạn tin nhắn theo cú pháp : 30TS gửi 999

+Cước phí tin nhắn đăng ký : 200đ/sms
+Cước phí/Giá gói cước: 30.000/lần đăng ký
+Chu kỳ gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Ngay sau khi đăng ký thành công gói cước này các thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi sau đây

+ Thuê bao sẽ được nhận 100MB data truy cập tốc độ cao mỗi ngày cho đến ngày 30, là ngày kết thúc chu kỳ gói cước.
+ Khi sử dụng hết 100MB data ưu đãi hằng ngày thì cước phát sinh khi tiếp tục truy cập mạng là 150đ/10MB.

Một số thông tin cần lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước đó là:

+Khi muốn sử dụng gói cước khác ưu đãi hơn, hoặc không có nhu cầu sử dụng gói cước này nữa các thuê bao có thể soạn tin nhắn theo cú pháp : HUY 30TS gửi 999

+Vì đây là gói cước giới hạn dung lượng, vậy nên các khách hàng nên chủ động tra cứu dung lượng còn lại để kịp thời điều chỉnh và cân đối tránh lãng phí, bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999

+Gói cước này có chức năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ là 30 ngày nên khách hàng không muốn sử dụng thì nên chủ động hủy sớm tránh trường hợp tự gia hạn dẫn đến lãng phí.

Có thể thấy gói cước 30TS Mobifone là một gói cước khá độc đáo, và tiết kiệm dành cho những thuê bao không có nhu cầu truy cập mạng quá nhiều. Việc đăng ký gói cước có thể giúp các thuê tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Hãy chia sẻ bài viết để cho nhiều người cùng biết đến gói cước ưu đãi này nhé! Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 21.10.2017 | Hết hạn: 20.11.2017 | Đã xem:58 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 15
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone