Hướng dẫn mua thẻ Viettel 24/24

Hiện nay nhà mạng Viettel đang cung cấp thẻ cào cho người dùng dưới hai dạng: thẻ cào giấy và thẻ cào online. Vậy làm thẻ cào online hơn thẻ cào giấy ở điểm gì? Làm thế nào để mua thẻ cào online? Hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cho các bạn về dịch vụ mua thẻ cào online nhé.

Tại sao nên mua thẻ Viettel online

Không tốn công sức của bạn khi phải chạy đến các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào. Thay vào đó là chỉ cần ngồi ở nhà online và đăng nhập vào hệ thống mua thẻ cào online

Không phải lo lắng về việc hết thẻ, mua nhầm thẻ, thẻ cào bị rách, hay lỡ tay làm mờ số

Nhận được mức chiết khấu cao hơn rất nhiều so với thẻ cào giấy. Dù bạn chỉ mua một chiếc thẻ thì bạn cũng nhận được mức chiết khấu của nhà mạng

Có thể mua thẻ cào mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn cần mua thẻ thì chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp

Mua thẻ Viettel online

Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel online đơn giản

Muathe24h.vn là website chuyên cung cấp các dịch vụ onlnie về thẻ cào. Website được nhiều người tin dùng hiện nay bởi vì tính nhanh gọn, đơn giản và dịch vụ chất lượng mà hệ thống mang lại. Để mua thẻ cào trên Muathe24h bạn chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng ổn định và truy cập vào hệ thống thực hiện vài thao tác là đã sở hữu một chiếc thẻ cào ưng ý rồi.
Bước 1 : Bạn truy cập vào website: Muathe24h.vn và đăng nhập vào hệ thống

Tìm đến mục “ Mua mã thẻ cào online “ ở trang chủ

Bước 2  : Điền đầy đủ các thông tin mà nhà mạng yêu cầu.

-Chọn nhà cung cấp : Viettel bằng cách click vào logo của nhà mạng

-Mệnh giá thẻ nạp

-Số lượng thẻ cần mua

-Email nhận mã thẻ

-Phương thức thanh toán: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ của thành viên hoặc thẻ atm của ngân hàng nội địa có đăng ký internet banking, thanh toán online.

Bước 3 : Ấn chọn “ Mua thẻ ngay “

Sau khi thực hiện thanh toán thành công thì chỉ vài phút, hệ thống sẽ xử lý và gửi mã thẻ và số seri về email cho bạn. Việc còn lại của bạn hết sức đơn giản là vào email và nạp thẻ thôi.

Lưu ý : Tùy từng mệnh giá thẻ mà bạn được nhận những mức chiết khấu % khác nhau.

Mua thẻ Viettel online
Vậy là bạn có thể mua thẻ Viettel online một cách hết sức đơn giản và dễ dàng đúng không nào ? Bạn sẽ không cần phải đi đâu xa xôi, hay là bị mua nhầm phải thẻ giả, thẻ lỗi nữa. Bạn chỉ cần truy cập vào Muathe24h là đã có thể mua thẻ nhanh chóng và gọn lẹ rồi.

Chúc các bạn giao dịch thành công!
Liên Hệ: nguyen duy nhat
4.3Đăng ngày: 10.10.2017 | Hết hạn: 31.10.2017 | Đã xem:12 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone