Mua thẻ cào Viettel uy tín tại Muathe24h.vn

Trong thời đại hiện nay thì hầu hết mỗi người đều có riêng cho mình một chiếc thẻ ATM và nó đang dần trở thành công cụ thường xuyên được sử dụng trong các giao dịch tài chính hàng ngày của bạn. Một chiếc thẻ ATM có thể tích hợp các nhiều chức năng như rút tiền, chuyển khoản trong cùng ngân hàng hoặc với nhiều ngân hàng khác, đáp ứng các nhu cầu giao dịch thanh toán cho cuộc sống hàng ngày như: mua sắm, hóa đơn điện nước, thanh toán thẻ tín dụng, mua vé máy bay, phí bảo hiểm và cả mua thẻ cào Viettel,…
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về mua thẻ điện thoại thì nhà mạng Viettel đã nhanh chóng triển khai dịch vụ mua thẻ cào Viettel online bằng thẻ ATM đến những khách hàng của mình và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của người dùng. Khách hàng giờ đây đã có thể lựa chọn giữa 2 kênh nạp thẻ là mua thẻ cào giấy và mua mã thẻ online sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.
Mua thẻ cào Viettel tiện lợi với thẻ ATM

Với phương thức này người dùng có thể mua thẻ cào và nạp tiền với bất cứ mệnh giá nào với số lượng không hạn chế.

Sự đa năng của thẻ ATM sẽ giúp các bạn có thể nạp tiền điện thoại ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào khi các bạn có nhu cầu.

Tiết kiệm thời gian công sức

Mức chiết khấu cao

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel bằng thẻ ATM

Bước 1: Đầu tiên để mua thẻ Viettel bằng thẻ ATM bạn cần truy cập vào website Muathe24h.vn, sau đó đăng ký tài khoản và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Chọn mục <<mua thẻ cào online>>, nhập đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu của hệ thống như:

- Chọn nhà mạng

- Chọn mệnh giá thẻ

- Chọn số lượng thẻ cần mua

- Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ

- Chọn phương thức thanh toán: có 2 phương thức thanh toán là thanh toán bằng tài khoản thành viên và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Ở đây các bạn sẽ chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Sau khi giao dịch thanh toán thành công thì hệ thống sẽ ngay lập tức gửi mã thẻ và số seri thẻ vào email bạn khai báo. Lúc này bạn chỉ cần check mail nhận mã thẻ là xong.

* Lưu ý khi thánh toán bằng thẻ ATM thì bạn sẽ phải trả thêm một mức phí nhỏ tùy theo từng ngân hàng.
Như vậy cách mua thẻ cào Viettel qua mạng bằng tài khoản ngân hàng sẽ giúp các thuê bao di động tiết kiệm được tối thời gian, công sức cũng như chi phí. Nếu có nhu cầu mua thẻ cào các bạn hãy áp dụng ngay cách này nhé!

Thực hiện mua thẻ còn online bằng cách truy cập: https://muathe24h.vn

Chúc các bạn giao dịch thành công!
Liên Hệ: nguyen duy nhat
4.3Đăng ngày: 09.10.2017 | Hết hạn: 30.10.2017 | Đã xem:13 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 3
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone