Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel chiết khấu không thể tin

Tin đăng từ 25.01.2017 đến 15.02.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/fone-net-card/Doi-the-Vinaphone-sang-Viettel-chiet-khau-khong-the-tin-a76ba.html

Đổi thẻ cào Vinaphone sang Viettel như  thế nào chắc hẳn đang là mối quan tâm của không ít  người dùng thuê bao di động hiện nay. Cùng tìm hiểu vấn đề với bài viết dưới đây.

Đổi thẻ cào Vinaphone sang Viettel là vấn đề rất nhiều thuê bao di động quan tâm bởi số lượng người dùng thuê bao 2 nhà mạng này rất lớn. Thông thường, người dùng sẽ phát sinh nhu cầu Doi the cao Vinaphone lay Viettel trong trường hợp bị mua nhầm phải thẻ cào giấy của nhà mạng Vinaphone, trong khi đang cần sử dụng thẻ cào Viettel.
www.123nhanh.com: Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel chiết khấu không thể tin
 
Đổi thẻ Vinaphone thành tiền
 
Đúng vậy, việc nhầm giữa hai loại thẻ cào này không phải là hiếm trong quá trình mua bán thẻ cào giấy tại các địa điểm bán thẻ. Đây cũng là một trong những hạn chế lớn của việc nạp tiền điện thoại từ thẻ cào giấy mà nhiều người mắc phải hiện nay.

Vậy làm thế nào để có thể Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel? Thực tế, việc đổi lại thẻ cào giấy đúng với nhà mạng mình muốn sử dụng chỉ có thể thực hiện tại địa điểm bạn mua thẻ cào. Nên vậy, khi mua thẻ, bạn phải chú ý kiểm tra , xem xét lại thẻ xem đã đúng mệnh giá và đúng nhà mạng hay không, nếu có sai lệch thì ngay lập tức đổi thẻ cào.

Không làm như vậy, bạn sẽ phải đi đổi trả lại thẻ, rất mất thời gian. Trong trường hợp, bạn đã cào lộ mã số thẻ thì còn có thể mất tiền cho chiếc thẻ cào đó,  trong khi không dùng được tiền vào tài khoản điện thoại của mình. ở trường hợp này chúng tôi có cách giúp bạn giảm bớt thiệt hại với dịch vụ Đổi thẻ Vinaphone thành tiền .

Xem thêm -> http://www.doithuongthecao.com/2016/11/doi-the-vinaphone-thanh-tien-chiet-khau-170.html

Ngoài việc nhầm lẫn thẻ cào của 2 nhà mạng Vinaphone và Viettel, khi chọn sử dụng thẻ cào điện thoại dạng giấy, bạn còn rất dễ gặp phải tình huống mua  thẻ cào không đúng mệnh giá, do các điểm bán thẻ không có mệnh giá mong muốn.

Một hạn chế nữa của  mua thẻ điện thoại dạng giấy chính là người mua dễ mua phải thẻ không còn giá trị sử dụng , cào giả , hoặc làm mất mã số nạp tiền do cào mạnh tay, hoặc để thẻ cào dính phải nước … dẫn tới việc không nạp được tiền cho điện thoại…
 

Do đó, ngày càng có nhiều người chuyển từ sử dụng thẻ cào giấy sang thẻ cào online. Với thẻ cào online, việc bạn mua nhầm mệnh giá, nhà mạng rất khó xảy ra, vì mọi thông tin chi tiết về thẻ cào đều được thể hiện rất rõ ràng trên website dịch vụ.
www.123nhanh.com: Đổi thẻ Vinaphone sang Viettel chiết khấu không thể tin
 
Đổi thẻ cào Vinaphone sang Viettel
 
Sau khi tìm hiểu nguyên nhân và tác hại bây giờ tôi sẽ chỉ ra cách khắc phục

Hướng dẫn  Đổi thẻ cào Vinaphone sang Viettel

Trước tiên bạn phảiđăng nhập tại website Doithe247.com, không có bạn có thể tạo (sử dụng tài khoản google hoặc facebook cho nhanh ).

Bước 1: Đổi thẻ Vinaphone nạp tiền tài khoản
· Chọn loại thẻ cào: chọn thẻ Vietel
· Nhập mã thẻ : ghi sau lớp tráng trên thẻ
· Nhập số serial: ghi trên thẻ

Sau đó thực hiện "Đổi thẻ ngay" coi như việc Đổi thẻ cào Vinaphone thành tiền mặt thành công . Với chiết khấu đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt cho thẻ Vinaphone bạn sẽ giữ lại được 82,00% giá trị thẻ cào bạn đổi.

Bước 2:
Với mua mã thẻ chọn thẻ Viettel, chọn tiếp mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua và thực hiện lệnh
Bạn sẽ nhận được thẻ nạp Viettel online vào email được khai trong tài khoản đăng ký đã khai báo trước đó.

Chỉ với 2 bước là bạn có thể Đổi thẻ cào Vinaphone sang Viettel nhanh chóng với mức phí chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường hiện tại.
Liên Hệ: Banthe247
4.4Đăng ngày: 25.01.2017 | Hết hạn: 15.02.2017 | Đã xem:184 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 46
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone