Thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào điện thoại

Tin đăng từ 09.02.2017 đến 02.03.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/fone-net-card/Thanh-toan-cuoc-tra-sau-Viettel-bang-the-cao-dien-thoai-a7dd7.html
Nếu như khách hàng là thuê bao trả trước Viettel, việc nạp thẻ duy trì tài khoản, thanh toán để liên lạc, giải trí sẽ vô cùng đơn giản bởi chỉ với 1 cú pháp quen thuộc là *100*Mã-thẻ#OK, thuê bao đã nạp được ngay mệnh giá thẻ tương ứng vào tài khoản của mình.

Thế nhưng, khác với thuê bao trả trước  muốn Thanh toán cước trả sau Viettel, quý khách phải di chuyển đến các điểm giao dịch nạp cước thuê bao hàng tháng của Viettel. Điều này rất bất tiện và làm tốn nhiều thời gian của người dùng. Chính vì thế, Viettel đã triển khai hình thức thanh toán cước trả sau qua thẻ cào, Khách hàng chỉ phải làm là ngồi ở nhà và nạp thẻ bình thường như cách mà thuê bao trả trước đang làm được.
www.123nhanh.com: Thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào điện thoại
Thanh toán cước trả sau Viettel
 
Vậy cách thực hiện Thanh toán cước trả sau Viettel với thẻ cào là gì? Làm thế nào để thanh toán cước bằng thẻ cào, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nào quý khách
.
Cách thanh toán cước trả sau Viettel bằng thẻ cào

Hãy tham khảo các cách dưới đây rồi lựa chọn cho mình một cách thanh toán để bạn cảm thấy nhanh nhất và đơn giản:

 Cách 1: Cú pháp *199*mã số thẻ cào# rồi bấm phím Gọi. 

 Cách 2: Cú pháp *199# rồi bấm phím Gọi nghe và làm theo hướng dẫn. 

 Cách 3: Cú pháp *199*số điện thoại được thanh toán cước*mã số thẻ cào # rồi bấm phím Gọi. 

Chú ý: Khi làm thủ tục đăng ký sử dụng mạng trả sau nếu bạn chọn Ô thanh toán bằng thẻ cào thì mới có thể sử dụng được các cách trên nhé! Nếu không, để thay đổi phương thức thanh toán cho thuê bao bạn hãy ra Trung tâm giao dịch để cho nhân viên hướng dẫn.

Ngoài ra tại BANTHE247.COM là Đại lý bán thẻ điện thoại Viettel giá rẻ trực tuyến với chiết khấu rất hấp dẫn. Bạn không cần phải vất vả đi mua thẻ nạp nữa đâu nhá!

Sau khi thanh toán thành công cước hòa mạng bạn có sử dụng các dịch vụ như gọi, nhắn tin và đăng ký 3G Viettel lại ngay sau đó.
Chúc bạn thành công với các Thanh toán cước trả sau Viettel trên.
Liên Hệ: Banthe247
4.3Đăng ngày: 09.02.2017 | Hết hạn: 02.03.2017 | Đã xem:176 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 44
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone