bạn có thẻ zing và muốn đổi sang tiền mặt

Thẻ zing không dùng đến và bạn muốn đổi thẻ cào thành tiền mặt?Bạn đang có rất nhiều Thẻ Zing không sử dụng và đang muốn chuyển nó thành tiền mặt nhưng chưa tìm được địa chỉ nào để thực hiện dịch vụ "đổi thẻ cào thành tiền mặt". Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ bạn cách đổi thẻ cào ra tiền nhanh nhất.
 
"Đổi thẻ Zing ra tiền mặt" là sự lựa chọn sáng suốt dành cho Quý khách khi Quý khách không có nhu cầu sử dụng thẻ Zing, bởi vì việc đổi thẻ Zing ra tiền mặt tại các trang web trực tuyến thu mua thẻ cào hiện nay được thực hiện khá dễ dàng và thuận lợi.
[đổi thẻ cào thành tiền mặt]Cách hiểu về Thẻ Zing - Đổi thẻ thành tiềnThẻ Zing là loại thẻ được phát hành bởi VinaGame (VNG) được sử dụng rộng rãi trong việc nạp các game của VNG, trang web thương mại điện tử, mạng xã hội thuộc bản quyền VNG như: Zing.me, Zing.mp3, web xem phim Zing.tv,...
Đây đều là những website và game có lượng người truy cập và tham gia rất lớn, do đó việc sử dụng thẻ Zing khá phổ biến và cũng có rất nhiều khách hàng có nhu cầu "chuyển thẻ Zing sang tiền mặt".
doi-the-cao - thành - tiền, đổi thẻ cào zing
Chiết khấu mà Quý khách hàng nhận được khi đổi thẻ Zing thành tiền mặt tại hệ thống Doicard.vn
Mức chiết khấu áp dụng cho đổi thẻ Zing sang tiền mặt là 19% ( tức là khi Quý khách đổi thẻ Zing mệnh giá 100.000đ thành tiền mặt, bạn sẽ nhận lại 81.000đ về tài khoản).Cách thức đổi thẻ Zing ra tiền mặt nhanh nhất.Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại Doicard.vn bằng số điện thoại của mình và chọn hộp thoại "Đổi thẻ cào thành tiền mặt"
Bước 2: Trong mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt", Quý khách nhập thông tin đầy đủ và chính xác vào ô trống: chọn nhà mạng, mã thẻ, mã seri >> click "Nạp ngay". Sau khi hoàn thành xong thao tác trên là bạn đã có tiền về tài khoản tạiDoicard.vn.
Bước 3:Chọn hộp thoại "Rút ra">> chọn " Rút tiền". Nếu chưa có tài khoản ngân hàng thì bạn chọn " Thêm tài khoản" và điền đầy đủ, chính xác thông tin số tài khoản, tên tài khoản, tên ngân hàng nhé bạn.
Như vậy, chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có thể giao dịch thành công dịch vụ "Đổi thẻ Zing thành tiền mặt" tại doicard.vn.
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 
 Email: cskh@doicard.vn

Hotline từ 7h30' – 22h00': (0204) 629 2222 - 0868.215.012

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của Doicard.vn 
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 31.10.2017 | Hết hạn: 29.01.2018 | Đã xem:21 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 5
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone