hướng dần đổi thẻ viettel bị rách sang tiền mặt

Tin đăng từ 13.11.2017 đến 11.02.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/fone-net-card/huong-dan-doi-the-viettel-bi-rach-sang-tien-mat-c5c93.html
Đổi thẻ cào Viettel bị rách, bị hỏng mất mã số thẻ cào rất đơn giản và nhanh gọn sẽ được bật mí chi tiết trong nội dung bài viết ngày hôm nay. Mời bạn đọc cùng theo dõi để bỏ túi ngay cách đổi thẻ cào Viettel bị rách dẫn đến không còn thông tin mã thẻ nạp, trong những trường hợp cần thiết hãy đem ra xử lý. Sau khi đổi thẻ thành công bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt.

Nếu bạn hòa mạng trả trước trả sau của nhà mạng Viettel thì chắc hẳn trong quá trình mua và sử dụng thẻ điện thoại Viettel để nạp tiền cho dế yêu, đã có không ít lần lỡ tay cào mạnh mã số thẻ in dưới lớp tráng bạc hoặc đánh rơi thẻ xuống nước dẫn đến tình trạng thẻ cào Viettel bị rách, hỏng không còn mã số thẻ cào.

Khi gặp trường hợp này, bạn đừng vội vàng mà vứt bỏ thẻ cào đi vì vẫn còn giải pháp đổi thẻ viettel bị rách mất mã số. Thực hiện cách đổi này, bạn sẽ không làm lãng phí chiếc thẻ cào vừa mất tiền mua vì bạn sẽ được bồi hoàn thẻ cào mới. Vậy bạn đã biết cách đổi thẻ Viettel bị rách, bị hỏng mất mã số thẻ nạp chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây, Doicard.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi thẻ bị hỏng bị rách mất mã số của Viettel dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ cào Viettel bị rách:

Mạng Viettel là một trong những nhà mạng lớn và uy tín nhất trên thị trường viễn thông Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn được đổi thẻ cào Viettel bị rách mất mã số với mệnh giá thẻ mới tương đương mà không mất thêm khoản phí nào.

Để được đổi thẻ cào Viettel mới, thì thẻ cào bị rách của bạn phải thỏa mãn điều kiện sau:

- Thẻ cào chưa được nạp vào bất kỳ 1 tài khoản nào (thẻ chưa sử dụng).

- Thẻ cào vẫn còn thấy rõ thông tin số serial.

- Thẻ ít bị nhàu nát.

Khi có đầy đủ những điều kiện này, bạn hãy mang theo CMTND hoặc thẻ căn cước còn hạn sử dụng của mình đến các điểm giao dịch nhà mạng Viettel gần nơi bạn sinh sống nhất để tiến hành đổi thẻ cào viettel bị rách, bị hỏng mất số. Nếu bạn không biết địa chỉ các phòng giao dịch Viettel thì hãy gọi lên số 198 hoặc 18008198 (100đ/phút) để được tư vấn.

[đổi thẻ cào thành tiền mặt]

Cách đổi thẻ Viettel sang tiền.

Trong quá trình mua thẻ Viettel để làm phần quà tặng cho người thân, bạn bè nhưng thật không may bạn đã làm rách chiếc thẻ cào đó gây mất thẩm mĩ. Nếu như chiếc thẻ đó vẫn còn cả thông tin mã số thẻ cào và số serial thì bạn cũng đừng lo lắng vì đã có ngay giải pháp đổi thẻ cào ra tiền tại Doicard.vn.

Để thực hiện đổi thẻ cào sang tiền mặt, bạn chỉ cần truy cập vào trang Doicard.vn, đăng ký 1 tài khoản bằng số điện thoại bạn hay sử dụng sau đó đăng nhập vào và thực hiện nạp thẻ cào Viettel vào hệ thống tại menu dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt:

- Chọn nhà mạng Viettel

- Nhập mã số thẻ cào

- Nhập seri

>> Click "nạp ngay" hoặc bạn chọn "link đổi tiền nhanh" để đổi thẻ cào ra tiền nhanh nhất nhé.

Sau khi nạp thẻ cào Viettel vào tài khoản thành công, bạn tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Trên menu trang doicard.vn bạn chọn " rút ra" >> "rút tiền", bạn nhập đầy đủ, chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu, sau 2-30 phút tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu sau thời gian 30' mà bạn chưa nhận được tiền thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Việc đổi thẻ cào Viettel bị rách, bị hỏng không hề khó khăn chút nào đúng không? Hãy bỏ túi ngay các cách đổi thẻ cào Viettel này để đem ra sử dụng khi gặp phải những trường hợp đáng tiếc trong quá trình sử dụng thẻ cào Viettel bạn nhé và đặc biệt là cách đổi thẻ cào ra tiền nhanh nhất, dễ dàng nhất tại doicard.vn. Chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0204.629.2222 - 0868 215 012

Email: [email protected]

Doicard.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 13.11.2017 | Hết hạn: 11.02.2018 | Đã xem:72 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 18
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone