Iphone 8 đã làm được những tính năng mà S8 không thể

Tin đăng từ 15.08.2017 đến 14.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/iphone/Iphone-8-da-lam-duoc-nhung-tinh-nang-ma-S8-khong-the-bc0a8.html

Ngày phát hành iPhone 8 sắp đến, chúng tôi vẫn nhận được những tin đồn mới về thiết bị để phân loại - và những điểm mới nhất về sự khác biệt quan trọng giữa iPhone thế hệ kế tiếp và đối thủ chính của nó là Samsung Galaxy S8.

Apple dường như sẽ ráo bỏ cảm biến dấu vân tay cảm ứng Touch ID của mình để ủng hộ việc quét khuôn mặt 3D trên iPhone 8 .

Được mệnh danh là Face ID, công nghệ quét mặt mới được cho là nhanh hơn, an toàn hơn và chính xác hơn Touch ID.
Xem thêm: nghe nhạc trịnh
Mã kết nối với tính năng sắp tới đã được tìm thấy trong phần mềm HomePod , đã được Apple vô tình xuất bản vào đầu tháng này.

Người nổi tiếng của Apple Mark Gurman cũng đã nói về Face ID.

Theo các nguồn tin của mình , công nghệ quét khuôn mặt sẽ được sử dụng để đăng nhập, xác thực thanh toán không tiếp xúc và mở ứng dụng iOS an toàn.

IPhone 8 sẽ sử dụng một cảm biến 3D mới ở mặt trước của thiết bị để quét khuôn mặt của người dùng.

Theo những người làm việc về công nghệ mới, cảm biến có khả năng quét khuôn mặt của người dùng và mở khóa iPhone trong vài trăm mili giây.

IPhone 8 được hình thành để trở thành một trong những điện thoại thông minh ấn tượng nhất của Apple, với bảng thủy tinh ở mặt trước và sau của thiết bị, màn hình OLED không có đường cong và không có nút Home

Nó được thiết kế để làm việc ngay cả khi điện thoại thông minh được đặt trên một bàn, chứ không phải đứng gần mặt, nó đã được báo cáo.

Bộ cảm biến ghi lại nhiều điểm dữ liệu riêng lẻ hơn máy quét vân tay, theo lý thuyết, nó làm cho nó an toàn hơn Touch ID.
Xem thêm: nghe nhạc phim
Samsung bao gồm công nghệ quét khuôn mặt bên trong chiếc điện thoại mới nhất, Galaxy S8 .
Tuy nhiên, công ty công nghệ Hàn Quốc thừa nhận rằng hệ thống không an toàn như quét mống mắt và nhận diện vân tay, cả hai đều được tích hợp trong thiết bị.

Tại sự ra mắt của Galaxy S8, người sử dụng Periscope Marcianophone đã xuất bản một đoạn video nhằm mục đích hiển thị công nghệ quét mặt nạ Galaxy S8 do một selfie hiển thị trên một điện thoại khác.

Phát biểu tại thời điểm đó, người phát ngôn của Samsung cho biết: "Galaxy S8 cung cấp nhiều cấp độ xác thực sinh trắc học, với mức thẩm định cao nhất từ ​​máy quét mống mắt và đầu đọc dấu vân tay.
Nhận diện khuôn mặt, trong khi tiện lợi, chỉ có thể được sử dụng để mở Galaxy S8 của bạn và hiện tại không thể được sử dụng để xác thực quyền truy cập vào Samsung Pay

Người phát ngôn Samsung "Điều quan trọng là phải nhắc lại rằng nhận dạng khuôn mặt, trong khi tiện lợi, chỉ có thể được sử dụng để mở Galaxy S8 của bạn và hiện tại không thể được sử dụng để xác thực quyền truy cập vào Samsung Pay hoặc Secure Folder."
 
Nếu Apple dự định sử dụng chức năng quét mặt để xác thực các giao dịch của Apple Pay cũng như mở các ứng dụng iOS an toàn, như phần mềm ngân hàng, nó sẽ phải chứng minh rằng hệ thống của họ ít nhất cũng an toàn như Touch ID.

Apple đã giới thiệu Touch ID vào năm 2013 cùng với iPhone 5S.

Công ty dựa trên Cupertino đã bổ sung hỗ trợ xác thực các khoản thanh toán và đăng nhập vào các ứng dụng trong năm sau.

Bên cạnh hệ thống an ninh sinh trắc học mới, iPhone 8 còn được trang bị màn hình OLED 5,8 inch.

Màn hình hiển thị gần như cạnh-to-edge này sẽ bao phủ toàn bộ mặt trước của điện thoại, thay thế nút Home Home vật lý, và chỉ bị vỡ bởi một lỗ nhỏ ở mép trên để chứa các camera mặt trước và công nghệ quét mặt 3D.

Các tin đồn trước đây cho thấy chiếc iPhone 8 sẽ bao gồm OIS, Optical Image Stabilization, cho cả hai ống kính được sử dụng trong thiết lập hai camera phía sau - cái gì đó mất tích từ ống kính telephoto trong iPhone 7 Plus.

Nó cũng được dự kiến ​​sẽ xuất xưởng với True Tone, một công nghệ mà Apple đã ra mắt với iPad Pro 9,7 inch của mình và ProMotion, được tung ra trong năm nay với iPad Pro 10.5 inch.
Liên Hệ:
0948 611 508Hồng Nguyễn
4.5Đăng ngày: 15.08.2017 | Hết hạn: 14.09.2017 | Đã xem:69 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 17
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone