Sẽ có một thiết bị mới ra mắt cùng ngày với Iphone 8

Tin đăng từ 16.08.2017 đến 15.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/iphone/Se-co-mot-thiet-bi-moi-ra-mat-cung-ngay-voi-Iphone-8-bc3d0.html
APPLE'S iPhone 8 dự kiến ​​ra mắt vào tháng tới và nó có thể được tung ra cùng với phiên bản Apple Watch Series 3 được cập nhật đầy đủ.

Các iPhone 8 chỉ là tuần nữa kể từ ngày phát hành chính thức của mình với của Apple dự kiến sẽ tiết lộ một điện thoại thông minh được đóng gói với các tính năng được cập nhật.

Tất cả các tin đồn trỏ đến một điện thoại sẽ bao gồm một AMOLED cạnh-to-cạnh màn hình sẽ bao gồm toàn bộ mặt trước của thiết bị.
Bộ xử lý được nâng cấp, máy ảnh mới và bộ sạc không dây cũng được cho là sẽ đến với thiết bị tiện ích này.

IPhone vừa tổ chức kỷ niệm sinh nhật thứ 10 của mình và mô hình kỷ niệm này có thể là chiếc điện thoại thông minh tiên tiến nhất mà Apple từng tạo ra.

Tuy nhiên, mặc dù sự phấn khích xung quanh iPhone 8 tiếp tục phát triển nó có thể không phải là tiện ích duy nhất mà Apple tiết lộ tại sự kiện tháng 9 của mình.

Những tin đồn đang lan tràn đến khi một chiếc Watch của Apple cập nhật cũng xuất hiện, với trang web tin tức CNBC của Mỹ  tuyên bố rằng chiếc áo mới nhất này sẽ được tung ra cùng với iPhone mới.

Smartwatch mới này có thể có bộ xử lý nhanh hơn, pin lớn hơn và thiết kế mỏng hơn nhưng có lẽ sự thay đổi lớn nhất có thể đến dưới hình thức một phiên bản LTE.

Bằng cách bổ sung thêm một chipset LTE tích hợp, Apple Watch sẽ có được sự độc lập lớn hơn từ iPhone.

Hiện tại, Đồng hồ Apple phải được kết nối với iPhone đã ghép nối qua Bluetooth hoặc Wi-Fi trước khi thiết bị có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại, nhận thông báo, tải nhạc và ứng dụng mới và hơn thế nữa.
Bao gồm một tín hiệu di động trong đồng hồ sẽ cho phép thiết bị làm tất cả những điều này mà không cần đến gần iPhone.

Năm ngoái, Apple đã bổ sung thêm GPS vào Apple Watch Series 2, cho phép smartwatch theo dõi các hoạt động ngoài trời, chu kỳ và cung cấp điều hướng từng chặng mà không có iPhone gần đây.

Thật không may, vẫn còn rất nhiều điều chúng ta không biết về việc đưa LTE vào Apple Watch 3.
Có lẽ Apple vẫn sẽ bán các mô hình của Watch mà không có LTE - giống như nó với iPad - và tính phí bảo hiểm cho tính năng này.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch đã được chứng minh là rất phổ biến, xa hơn outselling tất cả các đối thủ của nó.

Apple đã không đưa ra con số chính thức nhưng Giám đốc điều hành Tim Cook gần đây đã tiết lộ rằng doanh thu của nó mặc được tăng gần gấp đôi so với năm ngoái.

Trên thực tế, trong suốt cuộc gọi thu nhập tháng này, Cook cho thấy nhu cầu "mạnh mẽ" đến mức Apple "không thể kiếm đủ tiền".

Ông tiếp tục nói rằng công ty kinh ngạc trước phản ứng của nó với thiết bị có thể đeo. 
Liên Hệ:
0948 611 508Hồng Nguyễn
4.1Đăng ngày: 16.08.2017 | Hết hạn: 15.09.2017 | Đã xem:81 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 20
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone