bên dưới đây là những loại vật liệu cách âm tốt nhất mà

Tin đăng từ 13.06.2018 đến 04.07.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/iphone/ben-duoi-day-la-nhung-loai-vat-lieu-cach-am-tot-nhat-ma-d3635.htmlhiện thời điểm này trên thị trường có cực nhiều loại đồ vật cách âm giá rẻ với nguồn gốc xuất xứ và chủng loại khác nhau. mặc dù vậy để đảm bảo chất lượng các bạn chỉ được dùng 5 loại chất liệu dưới đây:


Cao su non
Sản phẩm có cấu trúc bao gồm các lỗ liti nằm liên tiếp nhau nên có khả năng hấp thụ và triệt tiêu âm thanh  cực tốt. Nguyên nhân do các lỗ liti có chứa không khí – là loại chất có chỉ số truyền dẫn âm thanh vô cùng thấp. không những vậy, khả năng khử rung do âm thanh quá lớn tạo ra cũng cực kỳ hiệu quả. trong công việc thi công phòng karaoke cách âm thì cao su non được chọn lựa đặt nằm ở lớp trong cùng của các bức tường do hiệu quả gần như tuyệt đối.

Xem thêm về các dòng loa array tại đây: http://amthanhthudo.com/dan-loa-array-nexo.html

Mút xốp ngăn cách âm
Mút xốp cách âm là 1 trong những loại đồ vật cách âm giá rẻ được dùng phổ biến trên thị trường hiện thời điểm này. Trên thực tế thì ưu điểm của xốp cách âm chính là rẻ tiền và rất nhẹ và ngăn cách âm rất tốt. Sản phẩm cũng có khả năng cách nhiệt chống nóng rất hiệu quả. hiện nay, người ta thường xây tường ngăn cách âm với hai lớp và lót lớp xốp cách âm ở giữa để có thể đạt kết quả cao nhất. lưu ý: giữa mỗi lớp lại có độ hở nhất định để không khí hỗ trợ tiêu âm tốt hơn.


Riêng phần bông thủy tinh
Bông thủy tinh
 có cấu tạo thường bao gồm nhiều sợi thủy tinh liên kết với nhau. Loại đồ vật này có điểm vượt trội là cách âm và cách nhiệt rất tốt. Việc sử dụng bông thủy tinh ngăn cách âm giúp ngăn Loa dam cuoi truyền từ phòng này sang phòng khác.


Thạch cao
những tấm thạch cao ngoài ưu điểm nhẹ, mức giá cạnh tranh thì có thể tạo hình theo ý muốn người dùng. theo đó, sản phẩm có khả năng cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt kết hợp với đèn trần có thể tạo được rất nhiều điểm nhấn đẹp bắt mắt cho phòng karaoke. hiện thời điểm này người ta dùng thạch cao làm đồ vật cách âm rất hiệu quả.

Tấm polystyrene
Polystyrene là vật liệu tổng hợp được dùng để tiêu âm chống ồn vô cùng hiệu quả. Nó còn giúp giải quyết tán âm trong kết cấu xây dựng và trang trí nội thật. Kết cấu phân tử vẫn đang khép kín và đặc nên cho khả năng han chế tiếng ồn và thẩm âm tốt hơn bất kỳ loại đồ vật nào khác. Sản phẩm có độ bền cao lại dễ dàng kết hợp với các loại loại vật liệu trang trí nội thất bên trong khác.
Liên Hệ:
4.3Đăng ngày: 13.06.2018 | Hết hạn: 04.07.2018 | Đã xem:57 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 14
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone