Vai trò của thiết bị trong dàn karaoke gia đình giá rẻ

Tin đăng từ 29.12.2016 đến 28.01.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/ipod-may-nghe-nhac/Vai-tro-cua-thiet-bi-trong-dan-karaoke-gia-dinh-gia-re-a57c8.html
Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng dàn âm thanh còn được quyết định một phần quan trọng do vị trí đặt, sắp xếp từng thiết bị trong dàn âm.
Một dàn karaoke gia đình giá rẻ mà chất lượng cần chọn được hệ thống thiết bị tốt, kết nối và phối hợp với nhau chuẩn xác đồng thời cần đảm bảo chi phí kinh tế phù hợp. Tuy nhiên chất lượng dàn âm thanh còn được quyết định một phần quan trọng do vị trí đặt, sắp xếp từng thiết bị trong dàn âm. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách sắp xếp loa đúng cách, đúng vị trí nhất cho dàn âm thanh gia đình chuẩn nhất.

Trong dàn karaoke gia đình giá rẻ mỗi thiết bị có vai trò quyết định đến chất lượng âm thanh tổng thể của dàn. Chọn loa được nhiều người quan tâm và thường được chú ý đầu tiên trong mỗi dàn âm thanh dù chọn cho gia đình hay quán hát lớn. Loa đắt tiền, thương hiệu nổi tiếng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng âm thanh chúng phát ra ngoài ra việc bạn đặt để vị trí như thế nào cũng có tác động không nhỏ. Khi chọn vị trí đặt loa cần chọn nơi càng xa thiết bị nguồn vào càng tốt. Phần nguồn vào có ảnh hưởng lớn đến độ rung khi loa hoạt động, sóng âm từ loa vô tình sẽ tạo thành những ngoại chấn nhưng tác động trực tiếp đến mâm quay, mắt dọc và làm thay đổi âm sắc của thiết bị nguồn, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của nguyên dàn âm thanh đó.

www.123nhanh.com: Vai trò của thiết bị trong dàn karaoke gia đình giá rẻ

Lúc lắp đặt loa chú ý đến hiện tượng cộng hưởng. Việc cộng hưởng thường xảy ra đối với bất kì dàn âm nào. Vấn đề và tác động của cộng hưởng chịu ảnh hưởng của khoảng cách từ tường đến nơi đặt loa, dù là hiện tượng cộng hưởng phòng hoặc cộng hưởng theo chiều sâu. Cách xử lý nhanh và đơn giản nhất với hiện tượng này, bạn chỉ cần đặt vị trí loa hướng mặt loa vào vị trí ngồi nghe thành tam giác với góc 15 độ, điều này cực kì hiệu quả với phòng có quá nhiều âm bass, nếu vẫn chưa đủ hãy nâng góc đó lên 20 độ.

www.123nhanh.com: Vai trò của thiết bị trong dàn karaoke gia đình giá rẻ

Tuy cần chọn vị trí loa xa nguồn nhưng vẫn đảm bảo truyền âm tốt nhất đến tai người nghe. Không chỉ chọn nơi đặt loa mà cũng chú ý đến nơi đặt vị trí đồ nội thất trong phòng. Nên chú ý đến chỗ đặt bộ ghế sofa cần tránh xa các bức tường. Khoảng cách từ tường đến phía sau lưng, hai bên ghế nên đảm bảo khoảng cách tối thiểu là 1m. Việc bạn ngồi gần tường có thể tiết kiệm được diện tích và làm cho không gian phòng karaoke trở nên thoáng hơn nhưng tai bạn lúc này khi nghe âm thanh sẽ không còn trung thực mà sẽ nhận được thêm những sóng phản hồi từ tường. Đồng thời đặt loa ở vị trí thoáng mát, tuyệt đối tránh nơi bị bó hẹp, gò bó diện tích hoặc được đặt trong không gian có những bức tường dễ gây nên hiện tượng cộng hưởng như góc nhà, gầm cầu thang....

Với những chia sẻ trên hi vọng viethungaudio.com chúng tôi đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và cách nhận thức đúng khi chọn và đặt loa sao cho đảm bảo nhất đến chất lượng dàn karaoke gia đình giá rẻ. Chúc các bạn thành công!

Công ty điện tử công nghệ số Việt
Số 8/486 Đường Xuân Đỉnh - Hà Nội 
Điện thoại: (04) 3750 28 98 / 3750 26 96 
0988 970 666 / 0944 970 666 / 096 374 2828 
Email: [email protected]
Liên Hệ: A Quân
4.2Đăng ngày: 29.12.2016 | Hết hạn: 28.01.2017 | Đã xem:325 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 81
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone