Dùng nhíp nhổ lông nách có ảnh hưởng gì tới da không?

Tin đăng từ 10.08.2019 đến 08.11.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/lam-dep/Dung-nhip-nho-long-nach-co-anh-huong-gi-toi-da-khong-fa6eb.html
rộng rãi lông ở nách không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy, mùi hôi nách khó chịu mà còn tác động đến làm đẹp. Vì thế nhiều người tìm cách dùng nhíp để tự loại bỏ lông ở vùng này. So với các công nghệ tẩy lông khác như cạo, wax, hay dùng kem tẩy,… thì khoa học ứng dụng nhíp tiện dung dễ thực hiện hơn. Thế nhưng nhổ lông nách bằng nhíp có chất lượng không, hậu quả của việc triệt lông bằng cách này. Hãy nghe các chuyên gia da liễu nói về cách tẩy lông nách này nhé!

NHỔ LÔNG NÁCH BẰNG NHÍP CÓ tốt KHÔNG?

Có số đông phương pháp giúp các bạn nữ loại bỏ lớp lông nách như: cạo, wax, hay dùng kem tẩy chuyên dụng,… thế nhưng theo thống kê cho thấy thì đa phần chị em lại chọn phương pháp dùng nhíp để tự nhổ lông nách tại nhà. Được biết, cách tẩy lông tại nhà bằng nhíp đều có ưu thế là mang lại công hiệu nhanh dễ dàng thực hiện thế nhưng các phương pháp này lại tiềm tàng thông thường mối nguy hại đến da vậy nhổ lông nách bằng nhíp có chất lượng không?

Nhổ lông nách bằng nhíp

đa dạng người cho rằng nhổ lông nách bằng nhíp sẽ thực hiện tránh sự tăng thêm lông ở vùng này. Nhưng trên thực tế, việc nhổ lông nách bằng nhíp thường xuyên lại khiến lông mọc lại nhanh, thông thường và còn cứng hơn trước. Không các thế, việc nhổ lông bằng nhíp rất dễ làm cho vùng da dưới nách bị thâm đen, năng lực viêm nhiễm tuyến mồ hôi và gây ra nên các mùi hôi khó chịu.

ngoài ra, nhổ lông nách bằng nhíp là một trong các cách làm cho lỗ chân lông bị giãn nở ra phổ biến nhất. Khi lỗ chân lông bị giãn ra sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, bụi bẩn dễ dàng xâm lấn, gây ra nên viêm nhiễm.

bên cạnh đó, trong quy trình nhổ lông nách bằng nhíp chẳng thể giảm thiểu khỏi hiện trạng trầy xước da vì nhíp kẹp vào da gây nên tình trạng chảy máu. Thậm chí các lỗ chân lông bị tổn thương còn xuất hiện các mụn nhọt bọc chứa mủ, màu đỏ có nhân, gây ra nên bệnh viêm chân lông, lông mọc ẩn bên trọng. Do đó bạn cần nhổ lông nách bằng nhíp đúng cách để hạn chế khỏi hiện trạng như trên.

những rủi ro CỦA VIỆC NHỔ LÔNG NÁCH BẰNG NHÍP

Mặc dù nhổ lông nách bằng nhíp vô cùng nhanh và tiện dụng thế nhưng các nhân viên da liễu chỉ ra đáp án cho câu hỏi “nhổ lông nách bằng nhíp có chất lượng không?” thì họ khuyên bạn không nên dùng nhíp để loại bỏ lông vùng nách. Do nhổ lông nách bằng nhíp sẽ khiến bạn mắc cần phải các hiện trạng bệnh lý về da sau đây.

Da vùng nách trở sần sùi và thâm sạm

Nhổ lông nách bằng nhíp khiến da sần sùi và thâm sạm

Khi càng chăm chỉ nhổ lông nách bằng nhíp thì lông sẽ càng nhanh mọc trở lại, thậm chí cũng khiến lông mọc càng ngày càng cứng và đa dạng hơn. Việc nhổ lông nách bằng nhíp gây nên những tổn thương cho da, và càng nhổ đa dạng lần khiến các vết thương chưa kịp lành liên tục bị kích thích bằng các tác động nhổ, kéo bởi nhíp, từ đó sẽ dẫn tới hiện trạng vùng da nách bị sần sùi, thâm đen, xấu xí thậm chí là để lại sẹo.

gây mùi hôi nách khó chịu

Nhổ lông nách Nguyên nhân vì sao gây ra mùi cơ thể

Trong tất cả các vùng lông trên cơ thể, thì lông vùng nách là vùng ảnh hưởng trực tiếp và thông thường nhất đến mùi trên cơ thể. Việc nhổ lông nách sẽ khiến lỗ chân lông của bạn bị giãn nở, khiến chúng to ra, và mồ hôi sẽ thoát ra thông thường hơn bình thường cùng với bụi bẩn, dẫn tới hiện trạng xuất hiện mùi hôi. Do việc nhổ lông nách bằng nhíp làm cho mùi cơ thể nặng hơn.

Dễ gây viêm nhiễm

Viêm lỗ chân lông do dùng nhíp

Chính bởi lỗ chân lông bị giãn nở và gây nên những vết thương hở trên ra khi dùng nhíp nên da ở cùng này rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập và gây nên hiện trạng viêm nhiễm nhất là ở khu vực nang lông. Điển hình đó là sự xuất hiện của những cục đỏ và đau, có thể nhìn thấy lông nách ẩn phía trong thậm chí là có mũ, sau một thời gian, chân lông nách trở nên sần và cứng không còn đau nữa.

Tăng tài năng mắc ung thư vú

Nhổ lông nách có trình độ gây ra ung thư vú

Có thể bạn không biết, thế nhưng một vài tìm hiểu đã chỉ ra rằng, dùng nhíp để nhổ lông nách kết hợp với việc ứng dụng những chất khử mùi sẽ khiến những chất hoá học có thể xâm nhập qua lỗ chân lông và đi vào cơ thể nhanh hơn bình thường. Hiện tượng hiện trạng này xảy ra liên tục và trong khoảng thời gian dài sẽ thực hiện tăng khả năng mắc ung thư vú so với đa dạng.

Từ điều trên, bạn có thể thấy việc nhổ lông nách bằng nhíp có hại như thế nào bởi vì Vậy nên lựa chọn cách tẩy lông nách nào an toàn và tác dụng tốt.

GỢI Ý khoa học TẨY LÔNG NÁCH AN TOÀN VÀ hữu hiệu CAO

Vậy hiện tượng những công nghệ tẩy lông nách tại nhà không đem lại hữu hiệu và sự an toàn như bạn mong muốn, cũng như không đem lại tờ kết quả tẩy lông triệt để vậy thì bạn có thể Khám phá phương pháp tẩy lông nách bằng công nghệ Nano Light.

Tẩy lông nách bằng công nghệ Nano Light là cách tẩy lông ứng dụng ánh sáng IPL và bước sóng RF. Sự kết hợp của 2 yếu tố này có trình độ xuyên sâu xuống tầng trung bì trốn nang lông trú ngụ tiến hành ức chế sự phát triển của gốc lông trưởng thành. Các sợi lông khi không được giúp đỡ dinh dưỡng sẽ tự rụng đi & nhẹ nhàng. Ngoài ra, tẩy lông bằng phương pháp Nano Light còn có công dụng tăng sinh Collagen, Elastin, giúp da sáng, săn chắc và tăng độ đàn hồi sau khi triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông nách bằng phương pháp Nano Light

khoa học triệt lông Nano Light cũng là một trong các phương pháp được FDA chứng nhận là an toàn cho người áp dụng và được áp dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng khoa học triệt lông nách tận gốc này để loại bỏ triệt để lông vùng nách.

Để biết thêm thông tin yếu tố về việc nhổ lông nách bằng nhíp có chất lượng không và dịch vụ tẩy lông công nghệ Nano Light tại thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, các bạn hãy gọi ngay Hotline: 18002045 hoặc bạn hãy vui lòng ĐỂ LẠI tài liệu để được tư vấn sớm nhất.

Nguồn tham khảo: http://trietlongtangoc.vn/nho-long-nach-bang-nhip-co-tot-khong/
Liên Hệ:
18002045
4.5Đăng ngày: 10.08.2019 | Hết hạn: 08.11.2019 | Đã xem:28 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone