Mầm đậu nành Fami Health có tốt không, giá bao nhiêu, ở

Tin đăng từ 09.08.2019 đến 08.10.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/lam-dep/Mam-dau-nanh-Fami-Health-co-tot-khong--gia-bao-nhieu--o-fa571.html
BỘT MẦM ĐẬU NÀNH FAMI ĐƯỢC phân phối NHƯ THẾ NÀO? 


Bạn đã thật sự thưởng thức bột mầm đậu nành an toàn nhất, chất lượng nhất??? Cùng Review mầm đậu nành tìm hiểu nhé🔥🔥🔥

Hẳn thời kì vừa mới đây bạn đã biết Mầm Đậu Nành có tác dụng cân bằng nội tiết, giảm khoo kạn, tăng kường C.N-S.L, nâng cao sai V-1. Điều trị những triệu chứng T.M.K... Làm đẹp da, ổn định cân nặng !!!

Vậy thực chất Bột Mầm Đậu Nành được làm cho như thế nào? Hẵn phổ quát bạn vẩn còn chưa để ý tới.
"Cách đây hơn 1 năm, tôi đã có dịp thăm quan một cơ sở khiến cho mầm đậu nành. Vì đơn giản lúc ý tôi đang uống mầm đậu nành. Tôi thật sự đã không tin vào mắt mình, đậu sau khi lên mầm được rửa qua loa với mùi hôi thối ( vì đậu nành chứa phổ biến protein nên lúc lên mầm giả dụ không rửa thường xuyên sẻ rất hôi thối) và phơi phóng ngoài sân để mầm đậu được se khô trước lúc đưa vào rang xay. (Nếu mầm không phơi khô khi cho vào rang sẻ thành món mầm đậu xào)

thời khắc tôi xem vào khoảng tháng 10, thời tiết gần như thường có nắng khiến cho mùi hôi thối càng đa dạng hơn do mầm đậu lâu không khô, 1 số mầm dài ra và chuyển thành màu xanh vì xúc tiếp ánh sáng.

Sau lúc mầm đậu phơi tương đối khô được đữa vào lò rang ngủ cốc. Sau ấy đữa vào máy bóc và quạt vỏ. Tại đây mầm đậu, vỏ đâu được thổi bay đi, số võ còn lại bám chặt trên hạt đậu. Sau đấy được đóng bao tải xay dần và bán cho những thương lái với giá 90.000đ 1kg.

Thật chẳng thể tin được đây là bí quyết phân phối mầm để uống trực tiếp. Chị bạn đồng hành cũng không còn tin vào mắt mình đã thốt lên "uống thế này thì ung t.h.ư..c.h.ế.t ??" Sau lúc về nhà xem lại mùi của túi đậu nành cũng nhận thấy mùi thum thủm giống khi đậu được phơi ngoài sân. Tôi đã phải vội quăng đi.

Thức tế lúc làm mầm số lượng to mỗi ngày họ phải khiến cho gì? Cố nhiên là phải bỏ mầm đi và không cái bỏ được vỏ đậu toàn toàn. Ví như bạn đã từng uống mầm đậu nành (không phải của fami) bạn sẽ thấy dưới đáy cốc cất phần đông cẳn và các hạt lốm đốm đen phải ko? Nó là vỏ đậu bị rang cháy xém. Chỉ là, lúc ngủ cốc được rang lên bao giờ cũng có mùi thơm, rất khó phát hiện ra mùi hôi thối mà thôi."
Vậy BỘT MẦM ĐẬU NÀNH FAMI được khiến cho như thế nào? Sau đây Fami xin chia sẽ cách để làm cho ra bột mầm đậu nành Fami. (Xem hình). Trước lúc quyết định làm cho mầm đậu nành fami, fami đã đưa ra các tiêu chí cung ứng sau:

☀Đậu phải là đậu nành không biên đổi gene trồng tại Việt Nam, hạt đậu nhỏ gần bằng hạt đậu tằm hay còn gọi là đậu xanh.
☀Đậu phải mới thu hoạch cho tỉ lệ lên mầm .95%.
☀Đậu phải lên mầm 2cm, các hạt không lên mầm được loại bỏ hoàn toàn
☀Vỏ đậu sau khi lên mầm phải được cái bỏ hoàn toàn.
☀Mầm đậu phải được giữ lại 100%.

Nguồn: https://tamsugiadinh.com.vn
Liên Hệ: Trần Văn Hi
4.5Đăng ngày: 09.08.2019 | Hết hạn: 08.10.2019 | Đã xem:29 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone