Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch bụi Trung Quốc

Tin đăng từ 10.07.2018 đến 31.07.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/luat-su/Kinh-nghiem-bo-tui-khi-di-du-lich-bui-Trung-Quoc-d58ab.html

Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch bụi Trung Quốc 

Trung Quốc không chỉ nổi tiếng là kho hàng khổng lồ của thế giới mà còn là địa điểm lý tưởng cho khách du lịch muốn khám phá và trải nghiệm cuộc sống, cảnh đẹp và văn hóa con người nơi đây. Để giúp bạn có một cuộc hành trình du lịch thuận lợi, ấn tượng, chúng tôi xin đưa ra một vài kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch bụi Trung Quốc.

Chuẩn bị thủ tục trước khi đi du lịch bụi Trung Quốc

Để có một chuyến du lịch thuận lợi nhất trong quá trình di chuyển, bạn cần chuẩn bị thật tốt các thủ tục giấy tờ trước khi đi. Đầu tiên là chuẩn bị hộ chiếu visa, đây là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi bạn muốn ra nước ngoài, giúp bạn có thể tự do di chuyển trên nước đó. Địa điểm làm thẻ visa là đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Bạn có thể đến để xin được cấp visa thông hành trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, trừ các ngày nghỉ lễ của Trung Quốc và Việt Nam, cần làm visa trước lịch đi 1 tuần. Ngoài ra nếu bắt buộc không thể đến tận nơi để làm, bạn có thể viết giấy ủy quyền để người thân hoặc bạn bè làm và nhận giúp, đại sứ quán không nhận, gửi trả qua đường bưu điện.

Về phương tiện di chuyển, bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức là máy bay, tàu hỏa hoặc xe khách. Nếu đi máy bay hoặc đi tàu, bạn đặt vé trước để chủ động mọi thứ cho chuyến hành trình của mình.

Máy bay: Có chuyến bay từ Hà Nội
đến Quảng Châu với giá vé khứ hồi khá phải chăng, tuy nhiên bạn chắc chắn phải
có hộ chiếu. Với hành trình đi du lịch bụi, thì bạn nên thử cảm giác đi bằng xe
ô tô hoặc tàu hỏa sẽ thú vị và ấn tượng hơn.

Tàu hỏa: Bạn chắc chắn phải qua cửa khẩu Lạng Sơn, bắt xe đò lên ga Nam Ninh rồi mua vé từ ga Nam Ninh để đến địa điểm mình muốn đến.

Xe ô tô khách: Bạn có thể mua vé xe ô tô đến thẳng điểm du lịch tại các điểm bán vé uy tín. Ngoài ra, nếu đi từ cửa khẩu Hữu Nghị, bạn bắt xe về bến xe Bằng Tường rồi từ bến xe này bắt xe đi. Hành trình này khá dài nên bạn thật sự cần sức khỏe tốt và yêu thích du lịch bụi Trung Quốc.
Liên Hệ:
4.2Đăng ngày: 10.07.2018 | Hết hạn: 31.07.2018 | Đã xem:42 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 11
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone