LÀM SAO ĐỂ THU HÚT VÀ GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG

Tin đăng từ 09.07.2018 đến 30.07.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/luat-su/LAM-SAO-DE-THU-HUT-VA-GIU-CHAN-KHACH-HANG-d550e.html
Ngày này, do sức ép cạnh tranh của thị trường, các doanh nghiệp tập trung nỗ lực vào việc đáp ứng nhu cầu, thỏa mãn mong muốn của khách hàng mục tiêu. Khách hàng vì đó trở nên đòi hỏi nhiều hơn trong lựa chọn của mình, Họ có thể bỏ một nhãn hiệu chỉ vì những lý do vô cùng nhỏ nhặt. Các doanh nghiệp luôn phải đau đầu để tìm giải pháp thu hút và giữ chân được khách hàng của mình.

Vậy làm sao để giải được bài toán khó khăn này?
Khách hàng luôn muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của họ. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải tập trung nghiên cứu thị trường, phân tích lợi thế cạnh tranh để đưa ra sản phẩm sao cho phù hợp nhất với đoạn thị trường mà doanh nghiệp đã xác định. Sản phẩm không chỉ có công dụng tốt mà phải đẹp về hình thức, thể hiện được cá tính của người dùng.
Ngoài ra, sản phẩm tốt là chưa đủ để khách hàng đến với nhãn hiệu của bạn. Họ có vô vàn sự lựa chọn ngoài kia và sẵn sàng hất chân bạn ra khỏi tâm trí nếu bạn không làm cho việc sở hữu sản phẩm đối với họ là đơn giản và tiện lợi nhất. Lúc này việc xây dựng kênh phân phối làm sao để khách hàng có thể mua sản phẩm của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào trở thành một bài toán bắt buộc phải có lời giải.
Tiếp đến, Nếu bạn không đủ sức hút về khuyến mãi, về chiết khấu giá hay quà tặng thì ở ngoài kia đối thủ vẫn đang chờ sẵn để có cơ hội nẫng khách hàng đi thật xa bạn. Lúc ấy bạn sẽ chỉ còn biết tự trách mình và xót xa nhìn “Người tình” đến bên người khác.
Cuối cùng, khi bạn bán hàng nhưng chẳng chịu chăm sóc khách hàng hoặc dịch vụ chăm sóc quá tệ thì khách hàng cũng sẵn sàng “say good bye” sản phẩm của bạn ngay tức thì. Bạn nên nhớ chi phí để giữ chân một khách hàng cũ thấp hơn đến 10 lần so với chi phí bạn phải bỏ ra để tìm được một khách hàng mới và hơn thế nữa sức mạnh truyền miệng sẽ khiến nhiều người từ bỏ nhãn hàng của bạn. Doanh nghiệp của bạn vì thế đứng trước nguy cơ phá sản…
Vậy bạn sẽ giữ chân khách hàng bằng cách nào?
Bạn đang giao cho nhân viên kinh doanh tự chăm sóc khách hàng của họ sao? – Công ty của bạn đang phụ thuộc vào nhân viên kinh doanh đấy! khi họ nghỉ việc và khách hàng cũng lần lượt theo chân họ đi-doanh nghiệp của bạn sẽ chẳng còn lại gì.
Bạn sẽ giao cho bộ phận chăm sóc khách hàng xử lý phần hậu bán hàng ư? Họ không phải là người tiếp xúc từ đầu với khách hàng thì làm sao biết được tâm lý khách hàng ra sao, họ cần gì và phải chăm sóc họ như thế nào? 
Bối rối trước vấn đề chăm sóc khách hàng là bài toán của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam hiện nay. Thấu hiểu được nỗi trăn trở này, MobiFone đã cho ra đời một sản phẩm công nghệ thông tin về quản lý quan hệ khách hàng chuyên nghiệp MobiCRM.
Tích hợp đầy đủ tính năng marketing , chăm sóc khách hàng và lên lịch công việc trên cùng một hệ thống. Bạn có thể lưu lại mọi cuộc hẹn, cuộc gọi, tin nhắn email, sms với từng khách hàng phục vụ cho quá trình tư vấn và chốt sales.
Triển khai các chiến dịch Email marketing, SMS marketing, Marketing Automation, phân loại khách hàng và triển khai các chiến dịch ngay trên hệ thống MobiCRM,
Ngoài ra khi sử dụng MobiCRM bạn còn có thể quản lý công việc từng nhân viên, Tạo KPI và đặt lịch hẹn với khách hàng để sắp xếp thời gian và công việc.
Giờ đây, chăm sóc khách hàng sẽ không còn là vấn đề nhức nhối đối với doanh nghiệp của bạn nữa. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý khách hàng, tiết kiệm thời gian và đặc biệt thể hiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ kinh doanh và hoạt động của mình.
Liên Hệ: Dang Tuan
4.1Đăng ngày: 09.07.2018 | Hết hạn: 30.07.2018 | Đã xem:38 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 10
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone