Làm sao để tìm kiếm được 1 luật sư giỏi

Tin đăng từ 26.07.2019 đến 24.10.2019 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/luat-su/Lam-sao-de-tim-kiem-duoc-1-luat-su-gioi-f86ba.html

Tìm được 1 luật sư giỏi ở Hà Nội sẽ giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề pháp lý cụ thể. Thông thường, nhiều người nghĩ rằng sẽ tìm được một luật sư giỏi bằng cách tìm kiếm trên MXH hoặc trong những bài quảng cáo. Cho nên, khách hàng nên thực hiện theo những bước sau đây của công ty luật nhân dân việt nam để tìm được một luật sư chuyên nghiệp và đáng tin cậy.1. Luật sư không được hứa trước về kết quả sự việcPhần đông, khilúc cần giải quyết các vấn đề tranh chấp hay liên quan đến pháp lý, khách hàng luôn mong muốn tìm được những luật sư giỏi. Tuy nhiên để định nghĩa thế nào là luật sư giỏi thì không có câu trả lời chính xác nhất. Bởi, trong đội ngũ luật sư Việt Nam bây giờ có sự khác biệt rất lớn về trình độ, bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm và triết lý hành nghề…
Thực tế, có rất nhiều luật sư sẵn sàng đứng ra “đấu tranh” với các bên để giành lại công lý cho thân chủ, ngược lại có luật sư chỉ lấy việc “chạy”, cốt sao kiếm nhiều tiền. Vì vậy, bằng trực giác và sự nhạy cảm của mình, khách hàng có thể biết được đâu là một luật sư đáng tin cậy, làm việc thực sự vì trách nhiệm.
Khách hàng nên kỳ vọng ở những luật sư thẳng thắn, lời tư vấn trung thực. Luật sư nên chỉ ra cho khách hàng những điểm mạnh và điểm yếu đối với tư cách của khahcs hàng trong vụ việc, đồng thời giúp họ có cái nhìn khahcs quan về kết quả tiềm năng.
Trong lúc cung cấp dịch vụ, khách hàng phải thường xuyên được luật sư thông báo tình hình, kết quả giải quyết và những bản sao các văn bản liên quan đến vụ việc. Trường hợp nếu luật sư cam kết, đảm bảo về kết quả giải quyết một vụ việc cụ thể, khách hàng nên cảnh giác với những luật sư này, bởi, chỉ có thẩm phán mới là người có quyền đưa ra phán quyết cuối cùng.2. Tìm luật sư giỏi ở Hà Nội qua sự giới thiệu của bạn bè hay người quenThực tế, dựa vào sự giới thiệu bạn bè của người quen chưa chắc bạn đã tìm được một luật sư giỏi, vì khách hàng mới là người cảm nhận được luật sư đó có giỏi hay không qua cách ứng xử, nói năng, giao tiếp… Theo đó:
- Không nên đánh giá năng lực của luật sư qua đội tuổi và cơ sở vật chất, văn phòng làm việc của họ.
- Chỉ quyết định thuê luật sư khi khách hàng đã trực tiếp gặp, trò chuyện, thảo luận với luật sư đó về vụ việc.
- Xem xét khi làm việc với luật sư đó khách hàng có cảm thấy tin tưởng và thoải mái hay không.3. Gặp gỡ trực tiếp một vài luật sư ở văn phòng luật sư tại Hà NộiNói chuyện trực tiếp với luật sư chính là cách để khách hàng tìm được luật sư giỏi. Lưu ý lúc đi gặp luật sư:
- Mang theo tất cả tài liệu, hồ sơ vụ việc.
- Chuẩn bị danh sách câu hỏi chẳng hạn như: Dự kiến kết quả ra sao, phương thức xử lý.
- Xem xét độ tương thích về giao tiếp giữa khách hàng và luật sư có phù hợp không
- Ko nên quyết định việc thuê ngay luật sư đầu tiên mà bạn gặp
- Nên gặp tối thiểu 2 luật sư để so sánh và lựa chọn.4. Nhân cách của luật sư thế nào?Để biết được nhân cách của luật sư đó thế nào, bạn có thể:
- Dành sự quan tâm đặc biệt đến triển vọng quan hệ cá nhân giữa bạn và luật sư của bạn.
- Tạo sự thoải mái khi gặp mặt và làm việc trực tiếp với luật sư đó.
- Tin tưởng vào trực giác, bản năng của bạn để tìm kiếm một luật sư có sự thích hợp với cá tính riêng của bạn.
- Cần phải đánh giá thêm về các mặt khác như: kinh nghiệm của luật sư, mối quan hệ cá nhân, khả năng tiếp cận....
Nếu bạn cần đến nhu cầu tư vấn pháp luật xin vui lòng liên hệ với công ty Luật Nhân Dân qua số Hotline 02462.587.666 để được các luật sư tư vấn miễn phí.
Tác giả: Luật sư Nguyễn Anh Văn - công ty Luật Nhân Dân Việt Nam
Liên Hệ:
02462587666
4.4Đăng ngày: 26.07.2019 | Hết hạn: 24.10.2019 | Đã xem:24 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 6
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone