​Sân tập golf Thanh Hà ưu đãi hấp dẫn bạn không thể bỏ q

Tin đăng từ 12.07.2018 đến 10.10.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/luat-su/San-tap-golf-Thanh-Ha-uu-dai-hap-dan-ban-khong-the-bo-q-d5be5.html


Sân tập Golf Thanh Hà là một trong những sân hiện nay đã và đang được xây dựng trên lô đất A2.5 khu đô thị Thanh Hà hiện cũng đã có được cùng với có tổng diện tích hơn 3Ha, chủ đầu tư đã cho xây dựng nhằm mục đích cải tạo cảnh quan, môi trường sống cho đô thị trên những lô đất dự trữ chưa sử dụng đến. Nhằm giúp cho việc cón có thể có những bước nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân khu đô thị Thanh Hà cũng như các golfer trong và ngoài địa bàn TP Hà Nội. Dần tạo nên cảnh quan khu đô thị.

Vị trí sân tập Thanh Hà

Tọa lạc tại Khu đô thị mới của Thủ đô Hà Nội – Khu đô thị Thanh Hà với tổng diện hơn 400Ha, cạnh nút giao giữa đường Lê Trọng Tấn kéo dài với khu đô thị Xa La và đường cao tốc Nguyễn Xiển – Xa La, cũng là một trong những điểm còn giúp bạn có được nhờ có những bước sẽ được đầy đủ những hứa hẹn và nó cũng đang là một trong những điểm giải trí lý tưởng của TP Hà Nội trong tương lai gần.

Sân tập golf Thanh Hà cùng với chiều dài sân cỏ gần 300 yard, gồm 72 làn đánh được chia làm 2 tầng. Và cũng còn biết được cùng với một trong những không gian rộng lớn các golfer có thể thỏa sức vung cùng với những cú phát bóng đầy nội lực. Đặc biệt khu chipping,chipping rộng rãi có bunker và khu đánh cỏ thật giúp các golfer tạo cảm giác như đang đánh trên sân thật.

Chương trình khuyến mại chào hè

Để đáp ứng được các nhu cầu chơi golf trong dịp hè này, rất nhiều ưu đãi cho các golfer. Bạn có thể cùng đến với sân tập golf Thanh Hà  chỉ với 150.000 đồng bạn được những gì?

Bạn cũng có thể giúp đánh thoải mái mà không lo giới hạn số bóng.

– Thoải mái đánh khu vực chipping, putting

– Được chơi bóng ở không gian rỗng rãi, view đẹp mắt, với hệ thống cơ sở vật đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, 100% bóng thật.

– Được phục vụ nhiệt tình bởi dàn trai xinh,gái đẹp.

– Chương trình áp dụng từ 16/4/2018 tới 16/7/2018 trong khung giờ từ 5h30-15h. Trừ thứ 7 và chủ nhật.

Nếu bạn muốn mua một số các sản phẩm về thảm tập golf như:

>>>thảm tập golf swing

>>>thảm tập golf putting

Hay các dịch vụ thi công sân tập golf hãy liên hệ với chũng tôi để nhận được thông tin tư vấn tốt nhất!
 
Liên Hệ: Nguyễn thúy an
4.5Đăng ngày: 12.07.2018 | Hết hạn: 10.10.2018 | Đã xem:26 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 7
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone