Thẻ nhân viên mang lại điều tích cực cho doanh nghiệp

Tin đăng từ 17.06.2017 đến 17.07.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/luat-su/The-nhan-vien-mang-lai-dieu-tich-cuc-cho-doanh-nghiep-b57a7.html
Thẻ thông minh là vì nó được tích hợp những công nghệ đương đại khác như chip mã hóa từ, in mã vạch...Thẻ sáng dạ được ứng dụng làm [b][url=http://inthenhua.net.vn/in-ve-xe-ve-su-kien/]thẻ gửi xe[/url][/b], thẻ viên chức, thẻ ra vào... giúp ích rất nhiều trong quá trình quản lý cũng như sử dụng của con người.
 
Thẻ sáng ý được chia theo công nghệ như sau
 
- Thẻ tiếp xúc (contact card): thân thẻ chỉ chứa chip. Để đọc/ghi thông báo thì bề mặt chip phải tiếp xúc trực tiếp với đầu đọc thẻ. Loại thẻ này được các công ty tài chính và các cơ quan truyền thông tuyển lựa vì các ưu điểm về giá cả, về các chuẩn và độ bảo mật cao.
[img]http://inthenhua.net.vn/wp-content/uploads/2017/02/the-gui-xe-2.jpg[/img]
[img]http://inthenhua.net.vn/wp-content/uploads/2017/02/the-gui-xe-1.jpg[/img]
 
- Thẻ không tiếp xúc (contactless card): thân thẻ chứa chip và đường dây ăngten được dấu ngầm. Ẳngten thường là đi quanh quéo thẻ, nó có nhiệm vụ làm trung gian nhận/phát sóng radio giữa đầu đọc thẻ và con chip trên thẻ. Trong sóng radio này sẽ gồm cả dữ liệu và nguồn cho chip hoạt động. Thẻ có thể được đặt cách đầu đọc thẻ khoảng 5-10 cm. Tốc độ xử lý của thẻ không xúc tiếp là nhanh hơn so với thẻ xúc tiếp. thành ra thẻ không tiếp xúc thường được áp dụng tại những nơi cần phải xử lý nhanh như các dụng cụ công cộng như xe bus, thẻ ra vào…Thẻ không tiếp xúc đắt hơn thẻ xúc tiếp nhưng lại không bảo mật cao như thẻ tiếp xúc.
 
- Thẻ kết hợp: là thẻ phối hợp các đặc điểm của hai loại thẻ tiếp xúc và không xúc tiếp. Dữ liệu được truyền hoặc bằng xúc tiếp hoặc không xúc tiếp. Thẻ phối hợp có phí tổn cao hơn hẳn so với hai loại thẻ trên.
 
Cấu tạo thẻ sáng ý, [b][url=http://inthenhua.net.vn/in-the-nhan-vien/]thẻ viên chức gắn chip[/url][/b]..
 
Chất liệu chính từ nhựa PVC cứng hoặc dẻo được gắn một bộ mạch tích hợp (chip) cho phép đáp ứng các nhu cầu về lưu trữ dữ liệu, bảo vệ dữ liệu, cũng như các nhu cầu về tính toán phức tạp như mã hóa và chuẩn xác dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật và tính vẹn tuyền dữ liệu trên đường truyền. Dung lượng bộ nhớ khá lớn, thường nhật là từ 64K – 128K. Thẻ sáng ý có hai loại:
 
- Thẻ nhớ (memory card) thường chỉ gồm một bộ nhớ chỉ đọc (EEPROM) có thể lập trình, xóa được bằng tín hiệu điện.
 
- Thẻ vi xử lý: là thẻ có gắn một bộ vi xử lý, bộ vi xử lý này có kích thước rất nhỏ nhưng có cấu tạo gồm bộ nhớ EEPROM, bộ nhớ chỉ đọc (ROM), bộ nhớ tróc nã cập ngẫu nhiên (RAM), CPU. Các các chi tiết của nó có vai trò giống như vai trò của các bộ phận tương tự trong một máy tính.
 
tuy nhiên chúng tôi còn cung cấp tất cả những dịch vụ ảnh hưởng tới công tác in ấn.
 
Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng liên can
 
Địa chỉ phòng giao thiệp
 
Add: Số 1, B8 Khu đô thị Mỹ Đình I, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 
Xưởng sản xuất: Kho Xưởng Kinh Tây, Mỹ Đình, Hà Nội
 
Tel: (04) 22 690 888 Hotline: 0982 790 399
 
Website: xuonginlichtet.com
 
 
 
 
 
Liên Hệ: nguyenvantrang92
4.6Đăng ngày: 17.06.2017 | Hết hạn: 17.07.2017 | Đã xem:36 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone