​Tiêu chí đánh giá sân tập golf chuẩn

Tin đăng từ 03.07.2018 đến 01.10.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/luat-su/Tieu-chi-danh-gia-san-tap-golf-chuan-d4e28.htmlSố lượng sân tập golf hiện nay cũng đã còn có được thi công xây dựng Việt Nam là tương đối nhiều hàng năm. Tâm lý của người chơi ai cũng muốn chơi golf tại một sân tập chuẩn. Vậy sân tập golf chuẩn là như thế nào và đâu là tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf?


Đi tìm tiêu chí đánh giá sân tập golf chuẩn.


Một sân tập golf cũng cần có được nhằm có được đạt chuẩn gồm đường đánh 18 lỗ và các đường đánh lại gồm có phần đất giữa các khu vực phát bóng (teeing ground) và khu lỗ golf (putting green). Bên cạnh đó, khoảng cách giữa những khu phát bóng là khu lỗ golf gồm có hàng lang (fairway), khu cỏ cao (rough) và các hố cát (bunkers). Thành phần chướng ngại vật và nước trên sân được quyết định bởi người kiến trúc sư.


Sân tập golf nào cũng có hệ thống par (điểm chuẩn) cộng dồn cho số đường đánh.


Ngoài ra, một cũng nên có được khi có được giúp bạn cũng đã có được nhằm cần phải tính được điểm chuẩn cộng dồn của sân tập golf , mỗi đường đánh cần giao được 1 điểm chuẩn, tùy theo độ dài của đường bóng. Về cơ bản, có 3 par khác nhau như sau : par 3 có chiều dài 227m, par 4 là từ 227 đến 432m và par 5 sẽ là 432m.


Các dự án xây dựng sân tập golf đều khởi nguồn từ cái nhìn của người kiến trúc sư. Bên cạnh các yếu tố về thông số kỹ thuật như trên, những tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf còn phụ thuộc yếu tố sinh thái và xã hội.


Loại hình sân tập golf cần được xác định rõ từ ban đầu, có thể nêu ra một số loại hình như sau : sân tập golf tư nhân, bán tư nhân, sân tập golf công cộng,… Sau đó là các yếu tố về điều kiện, về các dân cư, sinh thái trong khu vực dự án.


Cần phải khảo sát về những bước dân số xung quanh, số lượng sân tập golf lân cận, hiện nay cũng còn có được cùng với những lượng khách hàng dự tính, địa hình có phù hợp hay không, từ đó mới có thể áp dụng tiêu chuẩn thiết kế sân tập golf vào thiết kế. dụng cụ golf


Nếu bạn đang có dịch vụ về:

>>>thi cong san tap golf

>>>thi công sân golf

Hãy liên hệ với chúng tôi để liên hệ với golffami tốt nhất!
Liên Hệ: Nguyễn thúy an
4.6Đăng ngày: 03.07.2018 | Hết hạn: 01.10.2018 | Đã xem:35 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 9
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone