Đẩy lùi hàng giả hàng nhái cho các doanh nghiệp

Tin đăng từ 16.06.2017 đến 07.07.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/phan-mem-web/Day-lui-hang-gia-hang-nhai-cho-cac-doanh-nghiep-b5514.html
Xu thế của hoạt động sản xuất, buôn bán hàng giả hàng nhái ngày càng tăng về quy mô, tinh vi về công nghệ và thủ đoạn. Dễ cảm giác hàng giả hàng nhái xuất hiện trên tất các các mặt hàng bán chạy. Hàng giả không chỉ được sản xuất ở Việt Nam mà còn từ nước ngoài chuyển vào trong nước để gia công, đóng gói, pha trộn, lắp ráp, với khoa học sản xuất hiện đại. Hoặc hàng hóa sản xuất tại nước ngoài dưới dạng sản phẩm chưa hoàn chỉnh ở một số vị trí, sau đó tiếp tục lắp ráp, đóng gói thành phẩm ở một nơi khác. lúc có đơn hàng, hàng hóa mới được gắn nhãn mác giả mạo nhãn hiệu, hệ thống truy xuất nguồn gốc http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/giai-phap-truy-xuat-nguon-goc-san-pham-hieu-qua/35 rõ ràng và giao cho khách hàng, sản xuất tới đâu, tiêu thụ đến đó.
Hàng giả hàng nhái mang đến siêu lợi nhuận, gấp 5, gấp 10 lần nên đối tượng sản xuất, làm ăn hàng giả bất chấp quy định pháp luật đưa hàng giả hàng nhái vào thị trường việt Nam các mặt hàng.
[img]http://inbrand.vn/tempfiles/uploads/TinTuc/tinnganhkhac/493_1_canh_bao_hang_gia2_3_.jpg[/img]
Với hàng giả sản xuất trong nước thì thường được làm giả về nhãn hiệu, kiểu dáng như vậy, hoặc sản xuất hàng giả dùng mác thật có cả hướng dẫn địa lý. những mặt hàng giả, hàng nhái trong nước chủ yếu là hàng thực phẩm, hàng tiêu sử dụng, dược phẩm… sẽ khiến ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của người dân. một trong các nguyên nhân làm nạn sản xuất, kinh doanh hàng giả không giảm là do tâm lý chung của người tiêu dùng vẫn thích dùng hàng ngoại, ham rẻ đã trở thành nhân tố tiếp tay cho hàng nhái, hàng giả có nơi lưu hành thuận lợi. Hơn nữa, người tiêu sử dụng thường thiếu cảnh giác, ít có thông tin về sản phẩm nên [B]cách chống hàng giả hàng nhái[/B] http://inbrand.vn/html/giai-phap/3 gặp nhiều khó khăn.
Bên cạnh đó, còn nguyên nhân tương đối quan trọng, Đó là công tác chống hàng giả vẫn còn nhiều bất cập, chưa mang lại hiệu quả như sở thích. các doanh nghiệp còn gặp nhiều vất vả, thu giảm toàn thị trường vị hàng giả hàng nhái xuất hiện với mẫu mã như vậy và giá rẻ hơn. InBrand mang lại cho nhà sản xuất 1 phương tiện xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. các nhà sản xuất có thể tích hợp trên website của mình 1 kênh tương tác với người mua cuối. InBrand sử dụng một giải thuật mã hóa độc quyền mà nhờ đó, toàn bộ các thông tin liên quan đến lô sản phẩm sẽ được mã hóa thành 1 chuỗi kỹ tự và số duy nhất (mã số nhận dạng sản phẩm). Giải pháp chống hàng giả thông minh Inbrand http://inbrand.vn với các tính năng đặc biệt, nhiều doanh nghiệp sản xuất ứng dụng.
Mọi thông tin liên hệ hotline 0962 464 466
Liên Hệ:
0962 464 466
4.3Đăng ngày: 16.06.2017 | Hết hạn: 07.07.2017 | Đã xem:53 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 13
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone