Giải pháp công nghệ hàng đầu chống giả cho các doanh nghiệp

Tin đăng từ 15.06.2017 đến 06.07.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/phan-mem-web/Giai-phap-cong-nghe-hang-dau-chong-gia-cho-cac-doanh-nghiep-b5362.html

Qua các cuộc kiểm tra về thực trạng hàng giả hàng nhái cho thấy lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người tiêu sử dụng, một vài cơ sở sản xuất, làm ăn đã sản xuất, bán một vài lượng lớn hàng giả hàng nhái những mặt hàng tiêu dùng. Hàng giả hàng nhái xuất hiện nhiều mặt hàng và có giá tiền ra trên thị trường việt Nam rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, các tác động của hàng giả hàng nhái cực kỳ lớn. Đưa ra thực trạng hàng giả hàng nhái tại đây.
Vậy có biện pháp chống hàng giả hàng nhái hiệu quả không?
lúc tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. trước tiên, ý thức chấp hành pháp luật không nghiêm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chỉ vì thu lợi nhuận trước mắt mà ngang nhiên vi phạm và xâm hại đến quyền lợi chính đáng của người tiêu sử dụng. bên cạnh đấy, công tác kiểm tra phát hiện, ngăn chặn của cơ quan chức năng tuy có cố gắng, nhưng chưa đáp ứng đề nghị. Công tác tuyên truyền pháp luật và hướng dẫn người tiêu sử dụng cách nhận biết hàng giả hàng nhái chưa được duy trì thường xuyên, hiệu quả chưa cao.
Thực trạng hiện nay, hàng ngày, người tiêu dùng phải đối mắt, đặt ra câu hỏi "Đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, hàng kém chất lượng?" từng lúc mua những mặt hàng thiết yếu phục vụ cuộc sống, như: hàng mỹ phẩm, sữa, bia, rượu, hàng may mặc, phân bón, thức ăn chăn nuôi… Để người tiêu sử dụng có thể an tâm dùng sản phẩm, đề nghị các cơ quan chức năng cần có chế tài xử phạt mạnh hơn, có những biện pháp quyết liệt và liên tục hơn nữa để ngăn chặn vấn nạn này.
Không những vậy, cuộc chiến đấu chống hàng giả, hàng kém chất lượng là nhiệm vụ của toàn xã hội, trong đó vai trò quan trọng thuộc về những cơ quan chức năng, doanh nghiệp. những doanh nghiệp cần tăng cường đầu tư, sản xuất nhằm bảo đảm mẫu mã, chủng loại hàng hóa, cải tiến chất lượng, tăng cường hệ thống cung cấp, tiếp thị truyền thông đối với người tiêu dùng. ngày nay, với những doanh nghiệp áp dụng đa dạng giải pháp công nghệ chống hàng giả hàng nhái Inbrand http://inbrand.vn. Khi dùng giải pháp InBrand đem lại cho nhà sản xuất 1 công cụ xây dựng và bảo vệ thương hiệu hiệu quả. những nhà sản xuất có thể tích hợp trên website của mình một kênh tương tác với người mua cuối. Nhờ đó, ngay sau khi người mua check mã sản phẩm, nhà sản xuất có thể cung cấp thêm những thông tin khác như: danh mục sản phẩm, chương trình khuyến mãi, hệ thống truy xuất nguồn gốc http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/giai-phap-truy-xuat-nguon-goc-san-pham-hieu-qua/35 rõ ràng,... nhằm khuyến khích họ đưa ra quyết định mua sắm.
Mọi thông tin liên hệ hotline 0962 464 466
Liên Hệ:
0962 464 466
4.3Đăng ngày: 15.06.2017 | Hết hạn: 06.07.2017 | Đã xem:56 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 14
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone