Giảm 30kg để trở thành quán quân "Bước nhảy ngàn cân" và

Đạt cân nặng kỷ lục lên đến 100kg sau sinh, tất cả mọi thứ dường như đã sụp đổ, song sau cùng bà mom 8X này đã quyết tâm rũ bỏ gần 30kg mỡ thừa và trở thành quán quân cuộc thi "Bước nhảy ngàn cân" 207 hãy cùng xem những Bật mí cảm động của Thanh Huyền sau hành trình giảm cân đầy gian khổ của mình.

Thanh Huyền, quán quân "Bước nhảy ngàn cân" năm 2017

[giảm cân]

Nói về kinh nghiệm giảm 30 kg "Bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình thật sinh đẹp thế nhưng vì sinh con tôi chấp nhận đánh đổi vẻ đẹp ấy". Thanh Huyền chấp nhận đánh đổi tất cả ngay cả nhan sắc và vóc dáng của mình để đưa con tới với cuộc sống tươi đẹp này.

[giảm cân]

sau khi cắt bỏ thành công 30kh mỡ thừa và trở thành quán quân "Bước nhảy ngàn cân " 2017 Thanh Huyền cho rằng đó là 1 cuộc tái sinh vì chỉ những người béo ú như Thanh Huyền khi lấy lại được vóc dáng đó là 1 điều vô cùng quý báu và tuyệt vời.

[giảm cân]

giảm béo không chỉ giúp tôi lấy lại được vóc dáng thon gọn, nhẹ nhàng và thanh thoát để tự tin mà nó còn là điều khiến con tôi cảm tháy hạnh phú và hãnh diện về mom của mình.

[giảm cân]

Tôi may mắn đạt được 1 người chồng luôn hết mực yêu thương không chỉ lúc tôi xinh đẹp mà ngay cả khi tôi trở nên béo ú và xấu xí. Đối với anh ấy, đẹp hay xấu không cần thiết, chỉ cần tôi cảm thấy hạnh phúc là được.

[giảm cân]

Anh ấy chưa bao h nặng lời, chê bai hay trách móc ngay cả khi tôi tăng đến 100kg

[giảm cân]

[giảm cân]

Không chỉ tôi, chồng và con mà việc tôi giảm cân thành công và đạt giải quán quân trong chương trình "Bước nhảy ngàn cân" 2017 cũng là điều làm cho ba mẹ tôi cảm thấy hãnh diện.

[giảm cân]

giảm cân không chỉ giúp tôi xinh đẹp và tự tin mà nó còn là 1 bước đột phá mới, mở ra những thời cơ mới giúp tôi thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Đã là phụ nữ thì việc giữ gìn vóc dáng và dung nhan luôn vô cùng quan trọng. Vì sau những gì Thanh Huyền đã trải qua thì Thanh Huyền nhận thấy nữ giới có hầu hết thứ phải để ý chăm sóc thế nhưng không được quyên chăm sóc vóc dáng và thẩm mỹ bản thân.

nguồn http://giamcantoanthan.info/
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 26.01.2019 | Hết hạn: 26.04.2019 | Đã xem:18 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 5
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone