Mẹ nên áp dụng những game tiếng anh lớp 6 dạy con

Tin đăng từ 10.07.2018 đến 08.10.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/sach-bao-tap-chi/Me-nen-ap-dung-nhung-game-tieng-anh-lop-6-day-con-d5738.html
 
Có rất nhiều cách học tiếng anh hiệu quả và game tiếng anh là một trong những phương pháp đó. Vậy những game tieng anh lop 6 thú vị sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.
 
Game học tiếng Anh Scrabble

Một trong những game học tiếng Anh hót nhất hiện nay đó là Scrabble. Ưu điểm của Scrabble mang đến cho người chơi, ngoài tính năng giải trí, là khả năng nhớ từ vựng tiếng Anh một cách thần kỳ.
Cách chơi Scrabble rất đơn giản, mỗi bộ Scrabble sẽ có một tấm bảng để xếp chữ và các chữ cái nhỏ hình vuông bằng nhựa. Mỗi người sẽ bốc 7 chữ cái bất kì và phải cố gắng sắp xếp các chữ cái thành một từ tiếng Anh. Mỗi chữ cái sẽ đem về cho bạn một điểm khác nhau, và bạn cũng có thể kiếm thêm điểm bằng cách xếp chữ cái trên một số vị trí đặc biệt của bảng xếp chữ. Mục đích của trò này là thắng những người chơi khác bằng cách tạo ra những từ hay nhất và có cách sắp xếp chiến lược nhất.
www.123nhanh.com: Mẹ nên áp dụng những game tiếng anh lớp 6 dạy con

Game học tiếng Anh Bususu

Cùng hỗ trợ ba cấp bậc cho người học, Bususu tương thích với iPhone và Android. Điểm hay của Bususu nằm ở cách ứng dụng này kết nối người học với những người bản địa qua mạng xã hội, giúp họ luyện tập tương tác.

Bususu có những hình ảnh chất lượng cao, biểu thị từ vựng bằng nhiều hình ảnh ngữ cảnh, dễ hình dung, dễ nhớ.


SpeakingPal English Tutor

Đây là ứng dụng giúp nhận diện giọng nói của người dùng và đưa ra các tương tác qua lại thông qua các bài học bằng video. Bạn có thể trò chuyện với các nhân vật và ghi nhận sự phản hồi từ ứng dụng đó. Qua mỗi phần học bạn sẽ có thể so sánh giọng đọc của mình với người bản ngữ và cho điểm số cho mỗi giờ sau bài học.
Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời. Duolingo phân chia rõ ràng ba cấp bậc: mới học, trung bình và cấp cao. Theo đó, người dùng tùy ý chọn lựa khóa học, luyện tập theo trình độ rồi dần dần nâng cao. Duolingo có các bài học, bài tập về câu từ, ngữ pháp lẫn luyện nghe và phát âm. Đây chính là yếu tố đặc biệt của ứng dụng so với nhóm cùng loại.
www.123nhanh.com: Mẹ nên áp dụng những game tiếng anh lớp 6 dạy con
 
Taboo

Ví dụ từ chính là “chocolate” (socola), bạn phải tả sao cho người đối diện đoán được mà không được phép dùng những từ sau: “sweet” (ngọt), “milk” (sữa), “eat” (ăn), “black” (đen) và “sugar”(đường).

Đó chính là hình thức chơi của game học tiếng Anh này. Với trò này bạn có thể thỏa sức sáng tạo và tư duy ở mức tối đa, giúp việc học tiếng Anh của bạn dễ dàng hơn đó.
 
Qua những game học tiếng anh đó hi vọng sẽ phù hợp với bé nahf bạn, bạn hãy thử ngay nhé.
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 10.07.2018 | Hết hạn: 08.10.2018 | Đã xem:30 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone