Nữ hoàng nội y Showbiz Việt xấu hơn khi ngoài đời thực

Tin đăng từ 12.06.2017 đến 10.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/sach-bao-tap-chi/Nu-hoang-noi-y-Showbiz-Viet-xau-hon-khi-ngoai-doi-thuc-b4e2a.html
Hình ảnh gần đây của Ngọc Trinh nữ hoàng nội y Showbiz Việt tại buổi tổng duyệt cho chương trình "Đêm hội chân dài 11" không được photoshop  mọi người phát hoảng. Những người yêu mến dường như ngã ngửa bởi những hình ảnh khác hẳn mà cô ả đăng tải lên Facebook của mình.
                www.123nhanh.com: Nữ hoàng nội y Showbiz Việt xấu hơn khi ngoài đời thực
Được mọi người mến mộ và giới nhà báo ca ngợi là "nữ hoàng nội y" hay có những phát ngôn shock mà không một ai của showbiz Việt làm được, với thân hình bốc lửa làm cho giới trẻ trầm trồ với những bức ảnh của mình trên facebook. Thế nhưng vào ngày 10/6 mới đây,Kiều nữ và dàn siêu mẫu của Venus đã có mặt Berlin, Đức để tham gia trong chương trình "đêm hội chân dài" lần thứ 11. Cơ hội này không thể để gà cưng của ông bầu Khắc Việt "bung lụa" với những màn trình diễn nội y nóng bỏng.
www.123nhanh.com: Nữ hoàng nội y Showbiz Việt xấu hơn khi ngoài đời thực
Không phải đây là lần duy nhất cư dân mạng đứng hình khi thấy hình ảnh ngoài đời thực của "cạp đất mà ăn" cùng e-kip share lên các phương tiện truyền thông. Trước đó lần gần nhất tại Bắc Ninh, vòng eo 56 của làng giải trí Showbiz Việt Nam cũng làm cho người yêu mến "cạn lời" khi thấy những hình ảnh trước khi chỉnh sửa. Trong bức hình mà người hâm mộ chụp chiếc đầm cúp ngức màu hồng khiến Ngọc Trinh để lộ thân hình gày gò, thiếu sức sống và làn da không được trắng sáng như ở fabook mà cô chia sẻ.
 
Khi được ban tổ chức tiết lộ, có lẽ cái tên Ngọc Trinh là người mẫu tâm điểm nhất trong chương trình. Hình ảnh Kiều nữ này tập luyện cho đêm trình diễn khiến người yêu mến khen ngợi bởi showbiz Việt có một nhân vật sở hữu làn da trắng không tì vết, đường cong bốc lửa, cùng đôi chân dài miên man và không kể đến vòng eo 56 đáng nể. Tuy nhiên, một số hình ảnh tại hậu trường không được chỉnh sửa đã được phát tán trên mạng xã hội đã bóc mẽ thân hình không phải là hoàn hảo như thường thấy của Ngọc Trinh.
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 12.06.2017 | Hết hạn: 10.09.2017 | Đã xem:70 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 18
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone