Phương pháp tiếng anh lớp 5 dạy hiệu quả

Tin đăng từ 12.07.2018 đến 10.10.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/sach-bao-tap-chi/Phuong-phap-tieng-anh-lop-5-day-hieu-qua-d5b17.html
Nhà trường và phụ huynh có nên dạy tiếng anh lớp 5? Cách dạy tiếng anh lớp 5 như thế nào là hiệu quả mà không “nhồi sọ” trẻ?
 
Tiếng anh lớp 5 là một phương tiện hiệu quả

Trong quỹ thời gian của mỗi con người thì tuổi thơ góp phần lớn trong sự hình thành tính cách, quan điểm sống khi trưởng thành. Đối với học sinh lớp 5, ngoài thời gian học và thực hành những kiến thức nền tảng, thời gian ưu tiên cho những hoạt động vui chơi, tự do khám phá mọi thứ xung quanh.
Ngoại ngữ, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật cũng chỉ là phương tiện chứ không phải điều kiện bắt buộc để thành công. Phụ huynh chỉ nên cho trẻ học tiếng Anh từ lớp 1 khi trẻ thật sự ham thích, cùng với đó khả năng sử dụng tiếng mẹ đẻ của trẻ giai đoạn này cần được ưu tiên hơn hẳn.

Nhà trường, phụ huynh dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 5 cần tạo ra môi trường tiếng Anhnăng động, sáng tạo thông qua các hoạt động vui chơi mà trẻ yêu thích. Đặc biệt, khả năng tiếp thu mỗi trẻ khác nhau, tránh đánh đồng khả năng nghe, hiểu và sử dụng tiếng Anh lưu loát như người bản ngữ đối với trẻ.
www.123nhanh.com: Phương pháp tiếng anh lớp 5 dạy hiệu quả
Ưu tiên kỹ năng nghe nói 

Ở độ tuổi lớp 5, trẻ dễ dàng bắt chước những thói quen, hoạt động của thế giới xung quanh. Học giỏi ngoại ngữ chính là giỏi bắt chước cách dùng ngôn ngữ của học một cách tự nhiên nhất.

Vì vậy, dạy tiếng anh lớp 5 cần chú trọng kỹ năng nghe và nói thông qua việc học từ mới qua các bài hát, trò chơi tiếng Anh với các chủ đề quen thuộc.
Kỹ năng nghe nói tiếng Anh của trẻ lưu loát khi đó là chủ đề bé cảm thấy hứng thú, quan tâm. Việc lặp lại, ghi nhớ những gì bé đã nghe và nói cần được tự nhiên, không ép buộc bé lặp lại khi bé không hề yêu thích. Chung nhất cho việc dạy tiếng Anh trong giai đoạn này chính là biến việc học tiếng Anh như một trò chơi nhảy bậc mà trẻ đam mê.
www.123nhanh.com: Phương pháp tiếng anh lớp 5 dạy hiệu quả
Chất lượng giáo viên

Một trong những sai sót chính nhiều bậc phụ huynh hay mắc phải là chỉ lưu tâm những nguồn tài liệu tiếng Anh cho con mà quên mất giáo viên chính là người giúp con phát triển. Ngoài việc tìm hiểu về giáo viên chuẩn bản ngữ, yêu trẻ thì người giảng dạy cần lấy người học làm trung tâm, lắng nghe và hiểu những học trò của mình.
Tiếng anh cho trẻ lớp 5  là việc muốn tự do khám phá, không bị đóng khuôn trong cách học, nề nếp học tập như người lớn. Để trẻ có thể “hợp tác” ngồi học ngoan ngoãn, người dạy cần khuyến khích bé tìm hiểu tiếng Anh theo phương châm “học mà chơi, chơi mà học”.

Một giáo viên giỏi ngoài kiến thức chuyên môn cũng cần sự hài hước, tâm lý cho độ tuổi “trẻ hơi nghịch bướng” này.

Để con yêu của bạn phát triển tiếng Anh một cách toàn diện, ngoài việc đồng hành cùng con trong đúng thời điểm, ba mẹ cũng cần sự thấu hiểu, quan tâm khả năng khác nhau của bé.
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 12.07.2018 | Hết hạn: 10.10.2018 | Đã xem:30 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 8
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone