Sao Âu Mỹ Amber Heard bỏ Johnny Depp quấn tỷ phú trẻ

Tin đăng từ 12.06.2017 đến 10.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/sach-bao-tap-chi/Sao-Au-My-Amber-Heard-bo-Johnny-Depp-quan-ty-phu-tre-b4e7f.html
Là một sao Âu Mỹ nổi tiếng nhưng Johnny Depp không có cuộc sống gia đình hạnh phúc với cô vợ Amber Heard và 2 người đã đi đến chia tay. Thế nhưng sau thời gian ngắn vợ Johnny Depp đã công khai chuyện tình với người đàn ông mới tỷ phú Elon Musk, vào ngày 9/6/2017 pv đã chụp lại được những tấm ảnh 2 người này hẹn hò ăn trưa vui vẻ ở khu vực Los Angeles. Xuất hiện gọn gàng với quần jean và mũ đội đầu thời trang, Amber đã rất vui vẻ khi được ở bên cạnh người đàn ông là tỷ phú mới của mình.
 
www.123nhanh.com: Sao Âu Mỹ Amber Heard bỏ Johnny Depp quấn tỷ phú trẻ

Ả vợ cũ của diễn viên sao Âu Mỹ "thuyền trưởng Jack" là Amber Heard sau khi chuyện tình cảm được công khai với tỷ phú trẻ Elon Musk hai người dính với nhau hạnh phúc không rời.

Đôi tình nhân vừa ngồi ăn uống và nói chuyện cười nói không ngừng. Sau khi công khai chuyện tình cảm Amber và Elon quấn nhau như sam. Ngay sau khi ngôi sao phim âu mỹ Amber đóng phim từ Úc tỷ phú Elon luôn có mặt bên cô. Tình cảm của 2 người ngày càng trở nên gắn bó thân thiết;
www.123nhanh.com: Sao Âu Mỹ Amber Heard bỏ Johnny Depp quấn tỷ phú trẻ
Trong buổi phỏng vấn gần đây phụ huynh của Amber tuyết lộ rằng con gái mình muốn cùng với tỷ phú Elon kết hơn sớm ổn định cuộc sống. Thâm chi còn có thông tin cho răng ngôi sao âu mỹ này muốn có con với tình mới.

Thông tin này tiết lộ: “Amber và Elon rất nghiêm túc. Cô ấy muốn kết hôn lần nữa và thích mang bầu với Elon. Amber không muốn gì hơn là được làm mẹ và điều đó chắc chắn sẽ xảy ra không sớm thì muộn nếu mọi thứ theo đúng kế hoạch. Bố mẹ của Amber tán thành mối quan hệ của họ và cũng mong hai người kết hôn, tạo lập một gia đình”.
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 12.06.2017 | Hết hạn: 10.09.2017 | Đã xem:68 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 17
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone