Sao châu Á: cập nhật tình trạng sức khỏe T.O.P

Tin đăng từ 13.06.2017 đến 11.09.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/sach-bao-tap-chi/Sao-chau-A-cap-nhat-tinh-trang-suc-khoe-TOP-b4ff3.html
Hôm nay,Công ty quản lý của TOP YG Entertainment (một công ty quản lý nhiều sao châu Á hàng đầu tại Hàn Quốc)đã đưa ra thông tin mới nhất về tình trạng sức khỏe củaanh cả Big Bang sau khi rời phòng Hồi sức của bệnh viện Mokdong, Đại học nữ Ehwa. Vì bệnh viện Mokdong không còn đủ phòng riêng nên người giám hộ quyết định chuyển T.O.P đến địa điểm điều trị mới có không gian rộng rãi và riêng tư để anh có thể nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Thông tin về bệnh viện mới không được tiết lộ do yêu cầu từ phía người nhà của T.O.P.
 
www.123nhanh.com: Sao châu Á: cập nhật tình trạng sức khỏe T.O.P

Từ khi chuyển bệnh viện Mokdong, tình trạng sức khỏe của anh cả BigBang đã có nhiều chuyển biến tích cực.Song song với việc điều trị về tâm lý,ngôi sao K-Pop châu Á T.O.P cũng sẽ tiếp nhận thêm một số liệu trình điều trị y học khác. Theo báo cáo, hiện vẫn chưa rõ liệu rapper của Bigbang sẽ tiếp tục điều trị ở bệnh viện mới này hay không. Tuy nhiên, việc lựa chọn các trị liệu đều do người giám hộ quyết định.
 

“Các trị liệu của T.O.P đang tiến triển rất tốt. Theo tiết lộ của bệnh viện, cậu ấy cần chăm sóc y tế trong khoảng hai tuần nữa” – đại diện YG Entertainment đưa ra thông báo chính thức. Cụ thể, các bác sĩ cho biết T.O.P sẽ mất khoảng 1 – 2 tuần để bình phục hoàn toàn sau sự cố sử dụng thuốc quá liều. Theo thông tin mà Tinnhanh365.vn thu thập được loại thuốc mà T.O.P đã uống là benzodiapine hay còn gọi là benzo – thường được dùng để làm giảm  dùng để cai rượu rối loạn lo âu, mất ngủ, động kinh . Đây là khoảng thời gian cần thiết để người khỏe mạnh bình thường, không mắc các bệnh khác có thể hồi phục hoàn toàn.

Các bác sĩ cho biết ngôi sao của nhóm nhạc Big Bang nổi tiếng châu Á T.O.P cần đến 1-2 tuần để hồi phục hoàn toàn sau sự cố sử dụng thuốc quá liều.
Theothông tin trong buổi họp báo, T.O.P đã có thể mở mắt, bắt đầu thở bình thường và đã có thể nhận ra mẹ mình. Ban đầuƯ, vì T.O.P vẫn còn trong tình trạng bất động và máu chảy không đều, các bác sĩ không thể tiến hành điều trị tâm lý cho anh. Tuy nhiên, hiện tại, tình trạng của T.O.P đã bắt đầu có tiến triển, vì thế anh sẽ tiếp nhận điều trị vào ngày mai.

Trước đó vào hôm 8/6, T.O.P đã rời khỏi bệnh viện Mokdong trong tình trạng ngồi xe lăn và bịt kín mặt. Tuy nhiên, anh đã không quên gửi lời xin lỗi trước các phóng viên báo đài. Dù vẫn đang được điều trị, T.O.P có vẻ như đã nhận ra được lỗi lầm của mình và sẵn sàng tiếp nhận các hình phạt trong tương lai.
Ngôi sao đình đám châu Á T.O.P đã lên tiếng gửi lời xin lỗi khi rời khỏi bệnh viện Mokdong.
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 13.06.2017 | Hết hạn: 11.09.2017 | Đã xem:73 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 18
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone