Cách mua thẻ online và đổi thẻ cào sang tiền mặt.

Tin đăng từ 27.10.2017 đến 25.01.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/sim-so-dep/Cach-mua-the-online-va-doi-the-cao-sang-tien-mat-c41a5.html
Cách mua thẻ Gate bằng SMS như thế nào? Làm thế nào để mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobifone và các nhà mạng khác một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm nhất?Hướng dẫn mua thẻ Gate bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobifone.
 
Thật vậy, với việc mua thẻ Gate FPT bằng SMS, game thủ sẽ không phải tốn thời gian và công sức đi đến các cửa hàng, đại lý mua thẻ game như trước đây nữa. Chỉ cần tài khoản điện thoại của bạn có đủ tiền là đã có thể chọn mua được thẻ Gate đủ loại mệnh giá mọi lúc mọi nơi, vô cùng đơn giản.
 
Vậy làm sao để mua thẻ Gate bằng SMS? Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ nạp tiền cho tài khoản game của mình, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách mua mã thẻ Gate bằng tin nhắn siêu đơn giản và nhanh chóng nhé!
 
Mua thẻ Fpt Gate bằng SMS Viettel, Vina, MobiHƯỚNG DẪN MUA THẺ GATE BẰNG SMS VIETTEL, VINA, MOBICách mua thẻ Gate bằng SMS Viettel
 
Để mua thẻ Gate bằng tin nhắn Viettel, rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: GATE Mệnh-giá-thẻ gửi 9150. Trong đó:
GATE: Mã lệnh xác nhận của nhà phát hành Gate
Mệnh giá thẻ: Mệnh giá thẻ Gate bạn muốn tiến mua, bao gồm các mức: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ và 100.000đ.
9150: Đầu số dịch vụ của tổng đài áp dụng cách mua thẻ Gate bằng sms Viettel.
Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo giao dịch kèm mã thẻ Gate đến điện thoại của bạn.
* Chú ý:
Số dư trong tài khoản chính của bạn phải lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ Gate cùng cước phí dịch vụ 15% từ tổng đài 9150 để có thể mua thẻ Gate bằng sms Viettel thành công.
Chỉ áp dụng cho thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, thời gian kích hoạt ít nhất 30 ngày, cước phí sử dụng trung bình tháng gần nhất tối thiểu 10.000đ.
Hạn mức thẻ Gate tối đa bạn có thể mua mỗi ngày là 100.000đ.
Cách mua thẻ Gate bằng SMS Vinaphone, Mobifone.
[đổi thẻ cào thành tiền mặt]
Hiện nay việc mua thẻ Gate bằng SMS Mobifone, Vinaphone chưa được nhà mạng hỗ trợ. Bạn nên lựa chọn cách mua thẻ Gate khác để có thể nhanh chóng sở hữu thẻ game đúng với mệnh giá mong muốn thay vì mất thời gian chờ đợi nhà mạng Vina, Mobi hỗ trợ mua thẻ Gate bằng tin nhắn di động.
Trong số các cách mua thẻ Gate hiện nay, mua thẻ Gate online trên website Doicard.vn là cách mua thẻ rẻ và an toàn nhất. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi mua thẻ cũng như rút ngắn được thời gian của mình.Bạn muốn biết cách mua thẻ Gate online tại trang website Doicard.vn như thế nào? 
Đầu tiên bạn cần đến một thiết bị có khả năng kết nối internet như điện thoại thông minh hoặc máy tính và cách thực hiện như sau:
 
- Bước 1: Truy cập Doicard.vn bằng tài khoản bạn đã đăng ký.
Nếu chưa có tài khoản bạn vào đăng ký bằng số điện thoại của mình nhé và đặc biệt bạn phải nạp tiền vào tài khoản để có số dư trên Doicard.vn bằng cách vào mục " Nạp vào"/ "Nạp từ ngân hàng hoặc nạp từ thẻ cào hoặc nạp từ SMS". Khi chọn nạp tiền vào 1 trong số các mục này bạn cần phải nhập đầy đủ, chính xác và các thông tin bạn nhé.
- Bước 2: Sau khi bạn có tiền ở trên số dư trang Doicard thì đăng nhập tài khoản, tìm đến mục “Mua mã thẻ”. Tại đây:
Chọn nhà phát thành thẻ Gate
Chọn mệnh giá thẻ Gate cần mua
Chọn số lượng thẻ gate cần mua.
- Bước 3: Chọn "mua thẻ ngay"
Thực hiện thành công 3 bước trên, bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu mã thẻ Fpt Gate đúng như bạn muốn. Ngoài ra, Doicard.vn còn mang đến cho bạn một tính năng vô cùng tiện ích đó là đổi thẻ cào thành tiền mặt. Với nó, bạn có thể đổi thẻ Gate thành tiền mặt hay sang bất cứ thẻ cào nào bạn muốn, rất thú vị phải không nào!
 
Hi vọng những thông tin có thể giúp bạn chọn mua được mệnh giá thẻ Gate dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Chúc bạn mua thẻ Gate bằng SMS thành công!
 Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Hotline từ 7h30' – 22h00': (0204) 629 2222 - 0868.215.012

Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của Doicard.vn.
Liên Hệ:
4.6Đăng ngày: 27.10.2017 | Hết hạn: 25.01.2018 | Đã xem:77 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 19
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone