dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt tại doicard.vn

Tin đăng từ 11.11.2017 đến 02.12.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/sim-so-dep/dich-vu-doi-the-cao-sang-tien-mat-tai-doicardvn-c5a8f.html
Giới thiệu website Doicard.vn và các dịch vụ: đổi thẻ cào thành tiền mặt, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại, nạp tiền game.

Doicard.vn được xậy dựng với mục đích hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào thành tiền mặt với chức năng thu mua mã thẻ, ngoài ra khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ khác như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game hay nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt: 

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website: https://doicard.vn bằng số điện thoại của bạn.

Bước 2: Nạp thẻ cào vào website

- Bạn đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó trên hệ thống Doicard.vn.

- Vào hộp thoại "Đổi thẻ cào ra tiền", điền đầy đủ và chính xác thông tin trong hộp thoại, sau đó click "nạp ngay" để nạp thẻ cào vào tài khoản của bạn trong hệ thống Doicard.vn.

Bước 3: Rút tiền mặt từ tài khoản mà bạn đã đăng ký trên Doicard.vn

Trong hộp thoại "Rút ra" >> chọn "rút tiền" để rút số tiền mà bạn muốn rút. Nếu bạn chưa có tài khoản trong hệ thống thì vào mục " Thêm tài khoản" và điền đầy đủ, chính xác tên tài khoản, số tài khoản, tên ngân hàng bạn nhé.

Khi giao dịch hoàn thành. Giao diện website sẽ hiện thông báo giao dịch rút tiền đã thành công và tiền đã được chuyển sang tài khoản nhận tiền của bạn tại ngân hàng.

 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tại Doicard.vn?

- Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tân tiến, bảo mật an toàn, hệ thống ổn định Doicard.vn là địa chỉ uy tín.

- Chiết khấu dịch vụ trên Doicard.vn ưu đãi nhất, hỗ trợ các nhà mạng di động cũng như thẻ cào game của các nhà mạng lớn nhất hiện nay.

- Hỗ trợ khách hàng rút tiền về tài khoản nhanh chóng tới 22h00' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.

- Bộ phận chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp giải quyết tất cả các trường hợp nhanh chóng, chính xác nhất.

[đổi thẻ cào thành tiền mặt]

Các dịch vụ trực tuyến trên Doicard.vn:

Đổi thẻ cào sang tiền mặt:

- Giúp khách hàng đổi các loại thẻ cào game thẻ cào điện thoại ra tiền và rút tiền vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Mua thẻ cào trực tuyến:

- Bạn có thể sử dụng số tiền đã quy đổi từ thẻ cào để mua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game với chiết khấu hấp dẫn.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến:

- Nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình hay nạp cho bất kỳ số điện thoại nào bằng thao tác đơn giản ngay trên website.

 

Một đặc điểm chỉ có tại Doicard.vn là chiết khấu các dịch vụ tốt nhất thị trường, bạn có thể sử dụng dịch vụ tất cả các ngày trong tuần, đặc biệt bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng tới 22h00' tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và tết nguyên đán, nhận tiền nhanh chóng nhất chỉ sau 5-30 phút thực hiện lệnh. Nếu sau 30' mà bạn vẫn chưa nhận được tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhé.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:Hotline từ 7h30' – 22h00' : 0868 215 012 - 0204.629.2222
Email: [email protected]
Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của Doicard.vn!
Liên Hệ:
4.4Đăng ngày: 11.11.2017 | Hết hạn: 02.12.2017 | Đã xem:98 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 25
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone