Snapdragon 835 chính thức được Qualcomm tuyên bố về thôn

Tin đăng từ 16.12.2016 đến 14.02.2017 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/sony-ericsson/Snapdragon-835-chinh-thuc-duoc-Qualcomm-tuyen-bo-ve-thon-a42b7.html
Snapdragon 835 vừa mới được Qualcomm công bố chính thức mới đây được nhiều người đánh giá cao dựa theo những thông số mà Qualcomm công bố. Theo dự đoán đây sẽ là con chip sẽ xuất hiện trên các smartphone flagship năm 2017. Hãy cùng với trung tâm thay màn hình sony m5 uy tín đi tìm hiểu về công bố mới nhất của Qualcomm về con chip này nhé.

Mới đây, Qualcomm đã chuẩn xác trình làng thế hệ SoC mới nhất của mình là Snapdragon 835. Con chip mới này dự kiến sẽ xuất hiện trên các điện thoại cao cấp vào đầu năm sau.

Ngay thời điểm hiện tại, Qualcomm vẫn chưa thông báo phổ thông thông tin kỹ thuật về Snapdragon 835. Nâng cấp to lớn nhất được nhà phân phối này nhắc đến, đấy là con chip này sẽ được cung ứng trên tiến trình 10nm FinFET của Samsung, so sánh 14nm của những thế hệ Snapdragon 820/821 trước đấy. Theo Qualcomm, việc tiêu dùng tiến trình nhỏ hơn sẽ giúp khuôn khổ của con chip nhỏ hơn, từ đấy cho phép những nhà sản xuất cải tiến những linh kiện còn lại, ví dụ như nâng cao dung lượng pin hoặc giảm độ mỏng của đồ vật.

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Với hư hỏng nào bạn cần nên thay cảm ứng sony xperia m4 chứ không phải đi thay màn hình

Một công nghệ khác được Qualcomm mách nhỏ nhiều hơn là Quick Charge 4.0 (QC 4.0). Đây sẽ là kỹ thuật sạc nhanh được hợp lại thành một trên những trang bị sử dụng chip Snapdragon 835. Qualcomm cho biết QC 4.0 cho vận tốc sạc nhanh hơn, khả năng tương say đắm chất lượng hơn mang phần đông đồ vật, dây sạc và nguồn sạc, trong khi bảo vệ sự an toàn của khách hàng đến mức tối đa.Theo Qualcomm, người dùng sẽ chắc chắn sạc di động từ 0% lên 50% chỉ trong 15 phút. "5 tiếng tiêu dùng chỉ trong 5 phút sạc" cũng là slogan PR của QC 4.0.

So sánh với QC 3.0, thế hệ thiết bị tư đem đến phổ thông cải tiến như tốc độ sạc nhanh hơn 20% và tốt hơn 30%. ngoại trừ ra, khác với QC 3.0, QC 4.0 cũng hỗ trợ đa phần chuẩn kết nối USB-C, bao gồm kỹ thuật truyền điện năng qua USB (USB Power Delivery) cũng như tiêu chuẩn được Google đặt ra. các tiêu chuẩn này bao gồm khả năng đo điện áp chuẩn xác hơn, cũng như liên tục giám sát nhiệt độ để đảm bảo an toàn. các khoa học như "Battery Saver" (tăng tuổi thọ của pin) hay "Dual Charge" (bổ sung thêm một IC quản lý điện năng nhằm tránh quá tải và nâng cao hiệu suất sạc) cũng là những nâng cấp khá ấn tượng của QC 4.0. Trong thời gian tới, chúng ta sẽ mang thêm đa dạng thông tin về thế hệ chip mới của Qualcomm.

==>> Có thể bạn quan tâm: Cải tiến nào được đưa vào màn hình sony m4 để giúp người dùng cảm thấy thích thú hơn
Liên Hệ:
4.5Đăng ngày: 16.12.2016 | Hết hạn: 14.02.2017 | Đã xem:351 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 88
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone