Tại sao Bigcoin bị chìm trong BIỂN MÁU?????

Tin đăng từ 19.07.2018 đến 18.08.2018 (Đã hết hạn)Xem bản lưu trữ:
http://raovat.123nhanh.com/Ha-Noi/tai-san-ao/Tai-sao-Bigcoin-bi-chim-trong-BIEN-MAU-d67a2.html
Sau một thời gian vùng vẫy giữa biển khơi thì giờ đây Bitcoin lại đang chìm trong  dưới “biển máu” khi  mà các ngân hàng Phần Lan thông báo  sẽ chặn các giao dịch từ các sàn giao dịch Crypto lớn Prasos Oy – đây chính là vấn đề đáng  lo ngại gây tâm lý hoang mang cho  hàng loạt các nhà đầu tư  ở Khu vực Bắc Âu.

[Bitcoin chìm trong “biển máu” khi các ngân hàng Phần Lan chặn các giao dịch Crypto từ sàn giao dịch Prasos Oy]

Bốn ngân hàng trong khu vực đã chặn các giao dịch từ Prasos Oy

Bốn ngân hàng lớn của Phần Lan ngăn chặc các giao dịch từ Prasos Oy

Bốn ngân hàng lớn hoạt động ở  Phần Lan đã tuyên bố ngăn chặn các giao dịch liên quan đến tiền mã hóa từ  sàn giao dịch chính - Prasos Oy, vì lý do  quốc gia này không chấp nhận việc giao dịch  crypto cũng như các  đối thủ cạnh tranh của nó.

Henry Brade, Tổng giám đốc của Prasos, cho biết sự phát triển của "khối lượng  các giao dịch  Crypto trên thị trường quốc tế " đã bắt đầu "làm phiền các ngân hàng".

Ông giải thích: "Chúng tôi đã nhận ra rằng sự tăng trưởng vượt trội  về khối lượng giao dịch Crypto  trên thị trường  quốc tế bắt đầu gây “phiền nhiễu” đến các ngân hàng lớn tại khu vực này.

 Vì vậy  "Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã nhận được rất ít thông tin phản hồi  từ các ngân hàng về câu hỏi là  bây giờ chúng tôi  có thể làm những giải  để giải quyết vấn đề." 

Mối lo ngại của các ngân hàng và Prasos Oy
[Bitcoin chìm trong “biển máu” khi các ngân hàng Phần Lan chặn các giao dịch Crypto từ sàn giao dịch Prasos Oy]

Giờ đây Prasos đang  chịu trách nhiệm điều hành Bittiraha.fi và Coinmotion.com cũng như những thành viên khác.

Một điều vô cùng hữu ích cho nhà đầu tư trong các giao dịch Crypto  là họ có thể  dễ dàng đổi Bitcoin sang  đồng euro.

Tuy nhiên các  ngân hàng cho rằng  sự sụt giảm  về số lượng các giao dịch là do  sự lo ngại về những rắc rối liên quan đến  hoạt động rửa tiền trong quá trình hoạt động chứ không phải do họ tiến hành ngăn chặn giao dịch từ sàn Prasos Oy.

Để đáp ứng với áp lực gia tăng, Prasos tuyên bố rằng họ muốn các nhà quản lý thiết lập các hướng dẫn cụ thể và rõ ràng hơn để theo dõi các sàn giao dịch và cho phép họ tiếp tục tiến hành các giao dịch Crypto.

Prasos cũng bổ sung rằng họ đã phát triển "thực tiễn nhận dạng" , "tuân thủ đầy đủ các quy tắc và quy định về  hoạt động chống rửa tiền" vì bản thân họ đang cố gắng tìm cách tránh những hậu quả tiêu cực có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của Bitcoin và các tỉ giá coin khác.

Trong một tuyên bố cho biết: "Chúng tôi đã tạo ra các thông lệ nhận dạng mà chúng tôi đã đưa vào sử dụng vào tháng 3 và tuân thủ đầy đủ các luật và quy định về chống rửa tiền mặc dù các cơ quan chức năng thậm chí không yêu cầu điều này từ chúng tôi. "

Andrea Enria, người đứng đầu Cơ quan Quản lý Ngân hàng châu Âu (EBA), cơ quan quản lý của EU, đã ám chỉ rằng EBA có thể sẽ khiến các ngân hàng tránh được các giao dịch tiền mã hóa  trong thời gian này.

Hanna Heiskanen, cố vấn cao cấp của cơ quan quản lý, cho biết: "Các điểm giao dịch Cryptocurrency hiện không thuộc thẩm quyền của FSA Phần Lan.

[Bitcoin chìm trong “biển máu” khi các ngân hàng Phần Lan chặn các giao dịch Crypto từ sàn giao dịch Prasos Oy]  

Bitcoin là một đồng tiền dễ bay hơi và giá trị của nó gần như đã giảm mạnh 2.000 USD trong tuần trước

Bitcoin chìm trong “biển máu”

" Bitcoin – một bón bóng tiền tệ mã hóa, có thể thổi phồng lên cũng có thể vỡ bất cứ lúc nào, đó là một mối lo ngại lớn luôn rình rập  giữa công ty và ngân hàng."

Hay nói cách khác nó là một đồng tiền dễ bay hơi và giá trị của nó gần như đã giảm mạnh 2.000 USD trong tuần trước - mức giá hiện tại là 9.532,34 USD.

Trong khi đó,  thị trường Crypto cũng đang có xu hướng lao dốc về giá trị, đặc biệt là Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin đều đang trải qua những đợt giảm điểm tương tự.

Giá trị tương ứng là 1,117.77 USD,  722 USD và  187.72 USD.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin chìm trong “biển máu” khi các ngân hàng Phần Lan chặn các giao dịch Crypto từ sàn giao dịch Prasos Oy tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com
Liên Hệ: hhhhh
4.5Đăng ngày: 19.07.2018 | Hết hạn: 18.08.2018 | Đã xem:68 | Thích:0 | Báo xấu:0 | Quan tâm: 17
Google+
Đối tác quảng cáo: Bánh Trung Thu - Vé Máy Bay - Nhà Đất - Thiết kế website - Xe mô hình - Rao vặt - Truyện cười - Phần mềm - Bóng đá - Gái đẹp

63 Tỉnh Thành Phố

Chấp nhận thanh toán qua:
Ngan LuongBao Kim
  • Viettel
  • Vinaphone
  • MobiFone